VietinBank Vinh Phuc tang 200 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo hinh anh 1Giám đốc VietinBank Vĩnh Phúc Lê Thanh Mai trao 200 suất học bổng cho Quỹ khuyến học tỉnh Vĩnh Phúc. (Nguồn: VietinBank)

Ngày 18/11, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Tại hội nghị, bà Lê Thanh Mai, Giám đốc VietinBank Vĩnh Phúc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng hoa, quà lưu niệm các thầy cô giáo.

Đặc biệt, Chi nhánh đã trao 200 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc để hỗ trợ cho những học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Bà Mai khẳng định, VietinBank Vĩnh Phúc luôn đồng hành hỗ trợ ngành giáo dục, hỗ trợ các sinh viên, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó để đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng tại hội nghị, phòng Bán lẻ của VietinBank Vĩnh Phúc đã truyền thông những tiện ích của các sản phẩm dịch vụ VietinBank tới các đại biểu. Chia sẻ tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Hội nghị tri ân ngày nhà giáo lần này đã tạo ra sự gắn kết giữa ngân hàng và ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh. Với những đóng góp to lớn của VietinBank Vĩnh Phúc trong sự nghiệp trồng người thì thương hiệu VietinBank chính là niềm tin của nhân dân Vĩnh Phúc.

Là một Ngân hàng thương mại lớn có uy tín, vị thế trên địa bàn, trong những năm qua, Vietinbank Vĩnh Phúc đã nỗ lực hết mình, không ngừng phát triển cả về quy mô, mạng lưới hoạt động và chất lượng dịch vụ, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp vào đổi mới giáo dục trên địa bàn./.
Thu Hương (Vietnam+)