Vietjet tăng 30.000 ghế, mở đường bay đến Chu Lai, Đồng Hới

Hãng hàng không Vietjet sẽ tăng tần suất khai thác, cung ứng thêm cho thị trường gần 30.000 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới đây.
Vietjet tăng 30.000 ghế, mở đường bay đến Chu Lai, Đồng Hới ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietjet cung cấp)

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp lễ 30/4, hãng hàng không Vietjet tăng tần suất khai thác, cung ứng thêm cho thị trường gần 30.000 chỗ, phục vụ hành khách di chuyển trên các chặng khứ hồi giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội, và từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Singapore, Thái Lan…

Sắp tới, ngày 29/4, Vietjet khai trương đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Đồng Hới (Quảng Bình). Sau đó, Vietjet tiếp tục khai trương đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Chu Lai (Quảng Nam). Các đường bay này đều được Vietjet khai thác bằng các tàu bay A320, A321 mới, hiện đại.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng tại website www.vietjetair.com, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Hành khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Hiện, Vietjet đang khai thác 22 tàu bay A320 và 1 tàu bay A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục