Trải qua những “lùm xùm” không đáng có thời gian qua, Vietnam’s Next Top Model vẫn sẽ tiếp tục mùa giải thứ ba. Theo đó, nhà sản xuất đã bắt đầu màn khởi động của cuộc thi Top Model online trước khi bước vào giai đoạn chính thức.

Cuộc thi sẽ chia làm sáu đợt với hai vòng thi mỗi đợt. Các thí sinh tham gia phải chứng tỏ được tiềm năng bằng cách gửi hình ảnh và video clip giới thiệu về khả năng của mình đến ban tổ chức.

Ở vòng online này, khán giả sẽ là người quyết định thí sinh nào được lựa chọn vào vòng trong bằng cách nhắn tin bình chọn.

Sau sáu đợt thi, sáu tấm vé thông hành sẽ được trao cho sáu gương mặt tiềm năng nhất được lọt tiếp vào vòng hai của tuyển chọn chính thức Vietnam’s Next Top Model 2012, dự kiến tổ chức vào tháng 6/2012.

Đợt một của cuộc thi bắt đầu từ ngày hôm qua (19/3). Theo đó, thí sinh phải đăng tải ảnh chân dung, toàn thân, bikini lên website của chương trình, rồi tiếp tục chụp hình theo chủ để mà ban tổ chức đưa ra và đăng tải đoạn video giới thiệu khả năng trình diễn catwalk.

Khán giả tham gia bình chọn nếu may mắn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình là áo thun cao cấp có logo của Vietnam’s Next Top Model và thẻ cào MegaCard trị giá 500.000 đồng.

Hiện tại ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model đã nhận được hơn 1.000 đơn đăng kí dự thi từ khắp nơi trên cả nước. Mọi chi tiết về thể lệ, cách thức tham gia tìm hiểu tại website www.vietnamnexttopmodel.com hoặc facebook của chương trình www.facebook.com/vnntm.