Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Viettel)

Tin từ Viettel ngày 23/11 cho biết, đơn vị này đã triển khai phương thức đăng ký mới cho dịch vụ Mobile Internet (thông qua USSD) nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ này.

Cụ thể, để đăng ký các gói cước Mobile Internet, tra cứu, đăng ký mua thêm lưu lượng, khách hàng chỉ cần bấm tổ hợp *191# và phím gọi rồi làm theo hướng dẫn. Với cách này, khách hàng của Viettel sẽ không cần phải nhớ cú pháp đăng ký gói cước, tra cứu… như trước đây.

Bên cạnh đưa ra kênh đăng ký mới, từ tháng ​Mười, Viettel còn triển khai nhiều chương trình mới cho dịch vụ Mobile Internet. Từ chu kỳ cước tháng ​Mười, Viettel áp dụng chính sách mới khi gia hạn các gói cước Mobile Internet không giới hạn (Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…).

Theo đó, nếu vào thời điểm gia hạn các gói cước 3G trọn gói mà tài khoản của khách hàng không đủ để gia hạn (tài khoản gốc nhỏ hơn phí đăng ký gói Mobile Internet đang sử dụng), Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hiện hành và chuyển thuê bao về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm chi phí./.