Tối 16/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) đã tổ chức lễ tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất có đóng góp nổi bật trong năm 2018 cho Viettel trên toàn cầu với giải thưởng Viettel’s Stars.

Đây là năm thứ 9 Viettel tổ chức vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp nổi bật cho sự phát triển của Tập đoàn này. 

Một trong những tiêu chí quan trọng để Viettel lựa chọn là khả năng ứng dụng công nghệ, giải quyết những vẫn đề hóc búa đem lại những kết quả đột phá mà cá nhân, tập thể đạt được trong năm 2018.

8 tập thể và 8 cá nhân ưu tú được tôn vinh trong năm nay đều liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ số như: hệ thống Cloud Viettel, hệ thống thanh toán điện tử (ViettelPay), hệ thống giải pháp cho giáo dục (Viettel Study), hệ thống an ninh mạng (TAD - Test call Generator - hệ thống phát hiện gian lận cước viễn thông bằng việc tạo test call), dự án Behavior Analysis (phân tích hành vi tiêu dùng)… đặc biệt có những dự án công nghệ liên quan đến an ninh quốc phòng được nghiên cứu dành riêng cho Việt Nam.

[Thanh xuân của những người dành cả tuổi trẻ ở Viettel]

Danh hiệu Viettel’s Stars còn được trao cho những cá nhân, tập thể có những ý tưởng, sáng kiến áp dụng công nghệ vào các hệ thống quản trị của Viettel, giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh của bộ phận, đơn vị và Tập đoàn.

Tổng số tiền thưởng Viettel dành cho giải thưởng này là 2,4 tỷ đồng. Cá nhân được vinh danh, ngoài tiền thưởng còn được nhận một chuyến công tác, học tập tại nước ngoài.

Ông Lê Đăng Dũng - Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu: “Thi đua của Viettel là để làm sáng hơn những giá trị Viettel và là để tạo ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo, có sức cạnh tranh, và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng cho xã hội ở bất cứ thị trường nào mà Viettel có mặt.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh:

Viettel vinh danh nhung nguoi xuat sac nhat trong cuoc chuyen dich so hinh anh 1Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng phát biểu tại sự kiện. (Ảnh: Viettel)

Viettel vinh danh nhung nguoi xuat sac nhat trong cuoc chuyen dich so hinh anh 28 cá nhân được vinh danh điển hình xuất sắc của Viettel năm 2018. (Ảnh: Viettel)

Viettel vinh danh nhung nguoi xuat sac nhat trong cuoc chuyen dich so hinh anh 38 tập thể được vinh danh điển hình xuất sắc năm 2018 của Viettel. (Ảnh: Viettel)

Viettel vinh danh nhung nguoi xuat sac nhat trong cuoc chuyen dich so hinh anh 4Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng và Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Sơn trực tiếp chúc mừng các cá nhân, tập thể. (Ảnh: Viettel)
Minh Sơn (Vietnam+)