Nhà phát hành game lớn nhất thế giới Gameloft và Vinaphone sẽ kết hợp tổ chức giải bóng đá Real Football League 2012 dựa trên tựa game đó dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Đây là sự kiện được tổ chức nhiều năm qua, trên điện thoại di động với tên gọi Real Football League cho thị trường Việt Nam.

Ông Danny Hoàng Đạt, Trưởng đại diện Hãng Gameloft cho biết, giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Chính vì thế, Gameloft và Vinaphone quyết định sẽ tổ chức giải đấu thường niên với cơ cấu giải thưởng ngày càng lớn nhắm đem đến cho những người yêu thích game trên điện thoại di động một sân chơi thú vị và hấp dẫn.

Giải đấu này dành cho tất cả các khách hàng tải game Real Football 2012 với phiên bản tham dự giải đấu. Người chơi sẽ chọn đội cho mình và phải thi đấu với các đội bóng khác nhau, ngoài số điểm tương ứng với mỗi trận thắng/hòa/thua, người chơi sẽ được cộng điểm cho mỗi bàn thắng.

Người chơi có thứ hàng từ vị trí số 1 đến 15 mỗi vòng sẽ nhận được quà tặng từ Gameloft và Vinaphone. Giải được bắt đầu từ 15/9/2011 và kết thúc ngày 31/10/2011, được chia ra làm 2 vòng đấu với thời gian 3 tuần/vòng.

Giải thưởng cho mỗi vòng: Giải đặc biệt 01 xe wave RSX và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn cho thứ hạng 2-15, tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về giải đấu, xin vui lòng soạn B gửi 9340 hoặc truy cập: www.real-football.com/vietnam./.

(Vietnam+)