Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: VNP)

Hội viên chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus sẽ được nhà mạng trợ giá lên đến 90% gói khám sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện.

Trong thông báo phát đi tối 30/6, phía VinaPhone cho biết gói ưu đãi này được triển khai nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập của mạng di động.

Cụ thể, khách hàng VinaPhone là Hội viên Hạng Kim cương/Vàng/088 Premium sẽ được ưu đãi 1 gói khám sức khoẻ/ năm tại hệ thống các bệnh viên cao cấp trên khắp cả nước gồm: Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Việt Pháp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing, Hệ thống bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ.

Các gói khám được xây dựng theo tiêu chuẩn kiểm tra sức khoẻ toàn diện, dành riêng cho mỗi hạng hội viên và được VinaPhone trợ giá đến 90% chi phí.

Như vậy, hội viên chỉ phải trả phí 500.000 đồng cho bệnh viện để được sử dụng trọn gói gói khám. Ngoài ra, khách hàng của VinaPhone cũng có thể tặng lại ưu đãi của mình cho người thân.

Từ khi công bố vào tháng 12/2015 đến nay, VinaPhone Plus đã thu hút được sự tham gia của hơn 5.5 triệu Hội viên. Chương trình này cũng đã liên kết hàng trăm đối tác với hệ thống hơn 500 điểm ưu đãi trên toàn quốc. Giá trị giảm giá lên đến 50% tại tất cả các lĩnh vực như ẩm thực,​mua sắm, du lịch, giải trí, ​giáo dục, sức khỏe…/.