BAC A BANK dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực như gạo, càphê, giáo dục, dược phẩm, thiết bị y tế có nhu cầu vay vốn tại BAC A BANK với thời hạn tối đa 3 tháng được ưu đãi lãi suất cố định 6,6%.

BAC A BANK dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp. (Ảnh: Vietnam+)
BAC A BANK dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp. (Ảnh: Vietnam+)

Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tận dụng tối đa các cơ hội tăng trưởng bằng nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh được bổ sung đầy đủ và kịp thời, giúp phản ứng “nhanh” với môi trường hoạt động thường xuyên biến đổi, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) chính thức triển khai chương trình tín dụng ngắn hạn “Nhận vốn ưu đãi - Đón đầu thời cơ” với tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến hết 31/12 trên toàn hệ thống BAC A BANK, chương trình “Nhận vốn ưu đãi - Đón đầu thời cơ” mang đến cơ hội tiếp cận nguồn vốn “giá rẻ” cho các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng lĩnh vực từ giáo dục; dược phẩm, thiết bị y tế đến sản xuất, kinh doanh, chế biến phục vụ nông nghiệp, nông thôn; các lĩnh vực liên quan ngành gạo, càphê hoặc thuộc Tín dụng Xanh. Không dừng lại ở đó, hợp tác xã tham gia chuỗi cung ứng trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao cũng thuộc đối tượng hưởng ưu đãi của chương trình.

Theo đó, đối với các khoản vay thời hạn tối đa 3 tháng, BAC A BANK áp dụng lãi suất cố định 6,6%/năm. Ưu đãi hấp dẫn trong ngắn hạn này phù hợp với mô hình kinh doanh linh hoạt, giúp nhiều doanh nghiệp chớp nhanh cơ hội kinh doanh trong giai đoạn kinh tế phục hồi.

Bên cạnh đó, khi thực hiện các khoản vay trên 3 tháng đến 12 tháng, tùy xếp hạng tín dụng, doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất cho vay theo sản phẩm vô cùng cạnh tranh.

Là chủ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến gạo xuất khẩu, anh Quang (hiện đang sinh sống tại Cần Thơ) thường xuyên phải xoay vốn nhanh cho các đợt thu mua, xay xát số lượng lớn khi vào mùa vụ.

Anh Quang chia sẻ: “Gói tín dụng của BAC A BANK không chỉ ưu đãi sâu về lãi suất mà còn dễ dàng tiếp cận, hỗ trợ doanh nghiệp “phản ứng nhanh” để hoàn thành một số mục tiêu kinh doanh trong ngắn hạn. Là khách hàng lâu năm của BAC A BANK, doanh nghiệp tôi cũng được hưởng lợi khi phát sinh các nhu cầu giao dịch, thanh toán quốc tế, chi trả lương cho nhân viên… nhờ danh mục phí cạnh tranh, nhiều mức miễn giảm hấp dẫn được triển khai thường xuyên.”

Không ngừng nỗ lực tối ưu lợi ích và tối giản thủ tục cho khách hàng, BAC A BANK áp dụng quy trình giải ngân nhanh chóng và chấp nhận đa dạng, linh hoạt các loại tài sản bảo đảm, từ đó tạo điều kiện để tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp với quy mô, nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh.

Sở hữu mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 175 điểm giao dịch và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thông qua gói tín dụng ưu đãi lần này, BAC A BANK hy vọng có thể sát cánh cùng doanh nghiệp giải bài toán về vốn, tạo nền tảng cần thiết để mở rộng thị phần và phát triển doanh số./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục