LOS ANGELES, MỸ Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2023- VinFast vừa giao 45 chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng Mỹ tại 9 cửa hàng trên khắp bang California, đánh dấu việc công ty chính thức gia nhập thị trường Bắc Mỹ. Xe VF 8 City Edition sẽ tiếp tục được giao đến tay khách hàng tại các cửa hàng của VinFast hoặc thông qua dịch vụ giao xe tận nhà trong những ngày tới.

Lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã được nhập khẩu vào Mỹ trong tháng 12/2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hiện tại, VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 207 dặm (333 km) và 191 dặm (307 km) được chứng nhận bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (Environmental Protection Agency -EPA).

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, VinFast còn đưa ra các chính sách hậu mãi vượt trội như bảo hành xe và ắc quy 10 năm, dịch vụ lưu động, hỗ trợ dọc đường 24/7… nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sở hữu xe điện.

Sự kiện bàn giao xe diễn ra suốt cả ngày tại các cửa hàng VinFast trên khắp bang California. Ông Gareth Dunsmore, Phó tổng giám đốc phụ trách Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu của VinFast cho biết: “Sự kiện đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng Mỹ. Chúng tôi rất hài lòng khi thực hiện đúng lời hứa giao hàng và chứng kiến ​​sự hào hứng của khách hàng đối với thương hiệu VinFast. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả chúng tôi có thêm động lực để không ngừng cố gắng vượt lên trên sự mong đợi của quý khách hàng”.

VinFast sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn trên toàn bang California nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế, tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của VinFast.

Hashtag: #VinFast #Vingroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFas đặt mục tiêu sẽ dẫn dắt phong trào cách mạng xe điện thông minh trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu một tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại với khả năng mở rộng hàng đầu thế giới, tự động hóa tới 90% tại Hải Phòng, Việt Nam.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai bền vững cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thông minh tiên tiến, trải nghiệm khách hàng liền mạch và chiến lược giá nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng trên toàn cầu để cùng kiến ​​tạo một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.us.

Giang Tran