Vụ lật thuyền tại Đồng Nai: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân cuối cùng

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền khiến 6 người rơi xuống hồ Đa Tôn.
Vụ lật thuyền tại Đồng Nai: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân cuối cùng ảnh 1(Nguồn: vtv.vn)

Ngày 10/5, Công an huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) cho biết sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền khiến 6 người rơi xuống hồ Đa Tôn.

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy là ông Nông Văn Đáp (54 tuổi) và ông Nông Văn Nguyên (44 tuổi), cùng trú tại huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Công an huyện Tân Phú đã phối hợp các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân tổ chức mai táng.

[Đồng Nai: Lật thuyền trên hồ Đa Tôn làm 2 người mất tích]

Trước đó, trưa 9/5, ông Trần Thanh Việt (40 tuổi, trú tại ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai) tổ chức ăn uống, đón tiếp 5 người thân bên vợ từ Lâm Đồng đến chơi.

Sau khi ăn nhậu, khoảng 15 giờ cùng ngày, cả nhóm di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn, ông Việt lấy thuyền chở 5 người ra đảo thăm văn phòng của Hợp tác xã Đa Tôn.

Khi cách bờ đảo khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh nước tràn vào làm chìm xuồng. Ông Việt cùng 2 người khác được người dân cứu kịp thời.

Ông Lý Văn Nổi (51 tuổi, ngụ Lâm Đồng) sau khi bị rơi xuống hồ cũng được lực lượng cứu hộ tìm thấy đưa lên bờ trong tình trạng nguy kịch. Ông Nổi được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Riêng ông Đáp và ông Nguyên mất tích. Đến gần 22 giờ ngày 9/5, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể 2 nạn nhân này./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục