Westlake 66 ở Hàng Châu của Hang Lung giành được Giải Vàng MIPIM châu Á 2023

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG và THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – Hang Lung Properties (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00010) vừa thông báo: Dự án Westlake 66 ở Hàng Châu – khu […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG và THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – Hang Lung Properties (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00010) vừa thông báo: Dự án Westlake 66 ở Hàng Châu – khu phát triển thương mại quy mô lớn thứ 11 của công ty ở Trung Quốc đại lục, đã giành được Giải Vàng ở hạng mục “Dự án Mega mới tốt nhất” tại lễ trao Giải thưởng MIPIM châu Á 2023.

Dự kiến ​​hoàn thành theo từng giai đoạn bắt đầu từ năm 2024, Westlake 66 kết hợp khéo léo di sản văn hóa đô thị Hàng Châu với các chi tiết phức tạp và thẩm mỹ tinh tế của kiến trúc hiện đại. Thiết kế độc đáo của khu phức hợp thể hiện vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, với sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công tinh xảo và di sản văn hóa.

Mr. Kenneth Chiu, Executive Director and Chief Financial Officer (fourth left), Mr. Adrian Lo, Director – Project Management (third left), other executives of Hang Lung Properties and Westlake 66’s design consultants receive the Gold Award in the “Best New Mega Development” category at the MIPIM Asia Awards 2023

Ông Adrian Lo, Giám đốc Quản lý dự án của Hang Lung Properties, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận quốc tế này trong nhiều năm liên tiếp. Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm quận Gongshu, Hàng Châu, Dự án Westlake 66 mang đến danh mục đầu tư đa dạng, bao gồm cả trung tâm mua sắm , tòa tháp văn phòng và một khách sạn sang trọng. Dựa trên những thành công trong quá khứ, chúng tôi tự tin sẽ nâng tầm phát triển thương mại quy mô lớn này lên một tầm cao mới và định hình lại bối cảnh kinh doanh truyền thống của trung tâm thành phố Hàng Châu”.

Ông Adrian Lo nhấn mạnh: “Với việc tuân thủ triết lý dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm của mình, chúng tôi sẽ biến Westlake 66 trở thành một địa danh đô thị mới ở Hàng Châu và là điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá và tận hưởng cuộc sống có chất lượng cao”.

Westlake 66 is located in the key area of Wulin Business Circle in Gongshu District and comprises 100,000 square meters of prestigious retail space, five Grade A office towers, and a luxury hotel – the first Mandarin Oriental in Zhejiang Province (Remarks: the photo is an artist’s impression for reference only)

Dự án Westlake 66 tọa lạc tại khu vực trọng điểm của Vòng tròn thương mại Wulin ở quận Gongshu và có 100.000 mét vuông không gian bán lẻ uy tín, 5 tòa tháp văn phòng hạng A và một khách sạn sang trọng – Khách sạn Mandarin Oriental đầu tiên ở tỉnh Chiết Giang. Xuyên suốt quá trình xây dựng, Hang Lung đã khéo léo lồng ghép các khu vực thương mại và di tích văn hóa, bảo tồn và phục dựng các công trình lịch sử tại số 5 ngõ Yesutang và giếng cổ Yesutang cũng như khôi phục công trình lịch sử tại số 1 Jingqingli.

Hơn nữa, dự án còn bảo tồn những di tích của huyện Renhe thời Nam Tống và nhà Nguyên tại địa điểm ban đầu. Bằng cách tạo ra một trung tâm phong cách sống hấp dẫn, nơi văn hóa, lịch sử đan xen với cuộc sống hiện đại, Hang Lung tiếp tục tái khẳng định phương châm “We Do It Well” (tạm dịch chúng tôi luôn làm tốt) và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Westlake 66 đã được nhận chứng nhận trước (pre-certification) Bạch kim và chứng nhận Vàng từ Hội đồng Công trình Xanh Mỹ cho “Dẫn đầu về Thiết kế Năng lượng và Môi trường (Leadership in Energy and Environmental Design – LEED) cho Phát triển Lõi và Vỏ theo LEED V4.0: Thiết kế và Xây dựng công trình (LEED BD+C) hệ thống xếp hạng – Chứng nhận trước bạch kim”. Toàn bộ danh mục đầu tư cũng đã nhận được chứng nhận 3 sao Nhãn thiết kế công trình xanh của Trung Quốc.

Ngoài ra, Hang Lung đã ký kết hợp tác chiến lược kéo dài hai năm với CLEANCO 2 – công ty thu hồi, sử dụng và lưu trữ carbon (carbon capture, utilization, and storage – CCUS) để giảm lượng carbon phát sinh trong quá trình phát triển Dự án Westlake 66 và trong các dự án khác.

Westlake 66 cũng là dự án phát triển thương mại đầu tiên ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông sử dụng gạch bê tông có hàm lượng carbon thấp, nằm trong kế hoạch toàn diện của Công ty nhằm thực hiện hành động giảm khí thải trong các dự án xây dựng của mình.

Giải thưởng MIPIM châu Á (MIPIM Asia Awards) được mệnh danh là “Giải Oscar của thế giới bất động sản châu Á – Thái Bình Dương”, đã vinh danh nhiều dự án thuộc danh mục đầu tư của Hang Lung ngoài Westlake 66.

Để biết thêm thông tin về các giải thưởng của Công ty, hãy truy cập www.hanglung.com/en-us/about-us/awards-recognition?year=2023.

Hashtag: #HangLung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Hang Lung Properties

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00010) tạo ra những không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đa dạng các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu.

Với định vị sang trọng của mình dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã thiết lập vị trí hàng đầu. Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực bất động sản vì công ty theo đuổi tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

T

Tin cùng chuyên mục