Xả súng đẫm máu ở Gruzia khiến nhiều người thương vong

Một tay súng đã sát hại 4 người và làm bị thương 1 nạn nhân khác trong ngày 9/2 tại thành phố Rustavi, cách thủ đô Tbilisin khoảng 20km.

(Nguồn: AA)
(Nguồn: AA)

Bộ Nội vụ Gruzia xác nhận 1 tay súng đã sát hại 4 người và làm bị thương 1 nạn nhân khác trong ngày 9/2 tại thành phố Rustavi, cách thủ đô Tbilisin khoảng 20km.

Theo Bộ Nội vụ Gruzia, thủ phạm đã bị bắt. Một trong những người thiệt mạng là chú và nạn nhân bị thương là họ hàng của tay súng nêu trên.

Những vụ xả súng hàng loạt rất hiếm khi xảy ra ở Gruzia. Hồi tháng 1/2023, một cựu binh sỹ đã nổ súng sát hại 6 người, trong đó có bản thân thủ phạm, và làm bị thương 5 người khác từ ban công căn hộ của anh ta./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Khách du lịch tham quan tại điểm du lịch nổi tiếng Đấu trường La Mã Colosseum của Italy. (Ảnh: TTXVN)

Italy dự báo doanh thu du lịch tăng kỷ lục

Viện nghiên cứu Demoskopika dự báo năm nay được đánh dấu bởi sự phục hồi mạnh của thị trường nội địa Italy sau hai năm trầm lắng; dự kiến có khoảng 64,8 triệu lượt khách Italy du lịch trong nước.

Các quân nhân Ukraine về tới Chernihiv trong đợt trao đổi tù binh lần thứ hai giữa Nga và Ukraine ngày 10/6/2025. (Ảnh: AA/TTXVN)

Nga-Ukraine tiến hành trao đổi tù binh quy mô lớn

Bộ Quốc phòng Nga nêu rõ 205 quân nhân nước này đã được đưa trở về từ lãnh thổ do Kiev kiểm soát. Đổi lại, phía Moskva đã bàn giao 205 tù binh chiến tranh thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine.