KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 6 năm 2022 –  XLD Finance, một hệ sinh thái dựa trên stablecoin nhằm thúc đẩy tài chính bao trùm thông qua các dịch vụ tài chính trong thế giới thực, vừa công bố việc ra mắt nền tảng xSpend của mình ở Malaysia vào ngày 3/6, cho phép người dùng chơi để kiếm tiền (play-to-earn), trực tiếp chi tiêu mã thông báo (token) GameFi (các trò chơi được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính) của họ và stablecoin để thanh toán hơn 350 loại dịch vụ và các tiện ích.

Với việc xSpend cuối cùng đã có mặt tại thị trường Malaysia, sau khi đã ra mắt tại các quốc gia như Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Bangladesh, XLD Finance cũng công bố dịch vụ mới nhất của mình, tính năng Solana cho phép người dùng kết nối ví Phantom của họ với các chi tiết hóa đơn đã lưu cho giao dịch một cách dễ dàng hơn và nhanh, hơn thông qua mạng Solana.

Ông Ian Estrada, Giám đốc điều hành (CEO) của XLD Finance cho biết: “Với việc ra mắt xSpend ở Malaysia, chúng tôi rất vui mừng được giúp giải quyết một vấn đề mà người dùng tiền kỹ thuật số trong nước gặp phải, đó là khó khăn khi chi tiêu tiền kỹ thuật số. Do đó, chúng tôi rất vui khi cho phép người dùng chi tiêu tài sản tiền kỹ thuật số trực tiếp cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thực, thông qua một nền tảng an toàn”.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, XLD Finance sẽ tặng phần thưởng trị giá lên tới 2.500 USD (khoảng 10.920 ringgit Malaysia – RM) trong các chương trình khuyến mãi, giới thiệu cho người dùng xSpend Malaysia lần đầu và tất cả chủ sở hữu ví Solana.

Người dùng có thể giao dịch với Tether USD (USDT), USD Coin (USDC), DAI, Axie Infinity Shards (AXS), Smooth Love Potion (SLP), Binance Coin (BNB), MATIC, YGG Token, Terra USD (UST), Pegaxy Stone (PGX), Vi Strong (VIS) và Cyblock Battery Token (CBT) với một loạt các tiện ích và mạng di động ở Malaysia.

Một số đại lý đáng chú ý ở Malaysia bao gồm Astro, Indah Water Konsortium, Pengurusan Air Selangor Sdn Bhd (Syabas), Telecom, và Majlis Amanah Rakyat cũng như các công ty viễn thông như Maxis, Digi, Celcom và U Mobile cùng nhiều công ty khác.

Hãy truy cập https://xspend.finance để biết thêm thông tin và danh sách đầy đủ các nhà giao dịch.

Thông tin về XLD Finance

XLD Finance là một hệ sinh thái dựa trên stablecoin thúc đẩy tài chính bao trùm thông qua các dịch vụ tài chính trong thế giới thực. Có trụ sở chính tại Philippines, XLD Finance có lộ trình gồm việc phát triển cả các dự án Web 2.0 và Web 3.0 như stablecoin của riêng mình, ví tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi), quyền truy cập tiền lương sớm và nền tảng mã hóa dành cho người dùng tiền kỹ thuật số và những người chưa được tiếp cận các dịch vụ tài chính – ngân hàng. Nền tảng xSpend (là dự án hàng đầu của XLD Finance) hiện có sẵn cho người dùng ở Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  Website |   Discord |  Facebook |  Instagram |  TikTok |  Twitter |  Medium |  LinkedIn |  Telegram

#XLDFinance

Giang Tran