Ngày 20/6, tại cuộc họp báo được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Yuzo Otsuki, Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam đã công bố việc Xperia – Sony Smartphone chính thức gia nhập Sony Electronics Việt Nam đánh dấu một Sony hợp nhất tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến người tiêu dùng nhiều lợi ích thiết thực.

Sony đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ 16 năm qua và đang là một thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm với các sản phẩm công nghệ hình ảnh, âm thanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật số.

Trong đó, nhiều sản phẩm đã giữ được vị trí số 1 về thị phần như: tivi Bravia, máy chụp ảnh Cyber-shot, máy quay Handycam, dàn âm thanh rạp hát tại gia và máy nghe nhạc Walkman.

Máy tính VAIO tuy mới chính thức bước vào thị trường này từ năm 2008 nhưng cũng đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình.

Sự hợp nhất này sẽ tăng cường sức mạnh mới cho Sony khi hội tụ đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm điện tử-công nghệ giải trí tại gia (home audio-video), sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số (digital imaging) và thiết bị di động (mobile).

Xperia – Sony Smartphone sẽ được tích hợp những công nghệ đóng mác Sony tiên tiến.

Đồng thời, với mạng lưới bảo hành và dịch vụ hậu mãi – chăm sóc khách hàng đối với sản phẩm Sony Smartphone sẽ được mở rộng, giúp người tiêu dùng tránh khỏi những thiệt hai khi mua hàng không rõ nguồn gốc…/.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)