Yen Bai: Phat hien thi the nam gioi dang phan huy ven duong hinh anh 1Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông. (Nguồn: kienthuc.net.vn)

Ngày 25/9, ông Hoàng Hợp, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa phát hiện một thi thể nam giới đang bị phân hủy.

Sáng 25/9, tại địa phận tổ 6, thị trấn Yên Bình, người dân đi câu cá tại hồ Thác Bà thì phát hiện thi thể một người đàn ông ở trạng thái đang bị phân hủy, giáp vệ đường ra cảng Hương Lý.

Đây là khu đường mới hoàn thành, ít nhà dân và vắng người qua lại.

[Bình Phước điều tra vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy]

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác minh lý lịch, điều tra nguyên nhân tử vong.

Theo ông Hoàng Hợp, tại hiện trường, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, thi thể đã phân hủy lâu ngày không thể nhận dạng. Hiện chính quyền địa phương đã tiến hành các thủ tục để chôn cất nạn nhân.

Theo một số người dân sống gần khu vực phát hiện ra thi thể người đàn ông, khoảng 1 tháng trở lại đây có một người đàn ông có biểu hiện không bình thường, thường lang thang qua lại khu vực này./.

Việt Dũng (TTXVN/Vietnam+)