Bức ảnh đang khiến cư dân mạng dậy sóng. (Ảnh: Tiziana)

Hẳn vẫn chưa ai quên bức hình chiếc váy khiến biết bao người tranh cãi về màu sắc của nó. Và mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục đau đầu với một bức ảnh khác chụp rất nhiều cô gái.

Ban đầu, dường như có 4 cô gái ngồi cạnh nhau trước một tấm gương. Có người khẳng định hùng hồn rằng có hai cô gái cao hơn và hai cô gái thấp hơn, dựa vào những chiếc vòng tay mà các cô đang đeo. Tuy nhiên, sau khi quan sát kỹ, nhiều ý kiến khác lại nổi lên.

Người dùng mạng có tên basedgooglegod nhận định: “Có hai người. Hãy nhìn nếp áo trên vai phải của cô gái đầu tiên, nó lặp lại ở tất cả các hình phản chiếu. Dựa vào vòng tay để xác định là không đúng, vì tay của các cô gái đã che hết rồi.”

Nhưng cũng có người quả quyết có 3 cô gái trong ảnh. “Có ba người. Vì nếu chỉ có hai người thì vì sao các hình ảnh phản chiếu lại có cái cao cái thấp? Phải có ba người ở đây”, người dùng có tên jewah.kiki giải thích.

Thậm chí, có người còn đoán đây là hình ảnh của 5 người gồm một cặp sinh đôi và ba người sinh ba.

“Có một tấm gương đã chia đôi hình ảnh các cô gái. Một người trong nhóm sinh ba không lọt vào máy ảnh và đang ngồi đối diện cô gái ngồi gần khung hình nhất. Vòng tay của các cô gái đã bị giấu về bên đối diện của hình ảnh phản chiếu trong gương”, người dùng có tên systemop01 đưa ra suy luận.

Chủ nhân của bức ảnh gây tranh cãi này, Tiziana Vergari đã thu hút được 13.000 lượt theo dõi trên Instagram sau khi cho đăng ảnh. Khi được hỏi rốt cuộc có bao nhiêu người trong ảnh, Tiziana chỉ nói gọn lỏn rằng cô chỉ có 2 cô con gái.

Bạn nghĩ có bao nhiêu cô gái trong bức ảnh trên? Hãy để lại bình luận phía dưới để chia sẻ ý kiến./.