Kim Kardashian và Kanye West. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian đã chính thức tiết lộ giới tính đứa con thứ 2 của cô với chồng, rapper Kanye West.

Những lời chúc mừng West trong "Ngày của Cha" từ cô đào bốc lửa này đã cho cả thế giới biết họ sắp chào đón con trai thứ 2, sau khi đã có chung với nhau con gái đầu lòng North.

"Anh là người cha tuyệt vời của North và sẽ là người cha hoàn hảo nhất của con trai chúng ta," Kim Kardashian chia sẻ qua tiêu đề một bức ảnh trên trang Instagram của mình.

Ngoài ra, có một bức ảnh Kanye West đang ngồi ôm con gái trong lòng, Kim cũng đăng lên với vài dòng tâm sự: "Tôi thật may mắn khi lấy một người đàn ông luôn yêu thương con gái hết mực. Anh ấy là không thể thay thế. Cám ơn anh vì đã là một người cha tốt. Cả nhà yêu anh và sẽ luôn mang lại hạnh phúc cho anh."

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin đã rộ lên rằng Kim đang mang thai con trai. Một số khác còn cho rằng cô đang mang thai đôi nhưng Kim đã thẳng thừng phủ nhận trên trang Twitter của mình.

Khi bé North 18 tháng tuổi, Kim từng tiết lộ đã cố gắng thụ thai ròng rã nhiều tháng trời mà không kết quả. Cô từng khóc lóc và chia sẻ rằng một ngày vợ chồng họ có thể quan hệ 15 lần mà chẳng hề thụ thai./.