Tác phẩm tạo hình làm từ bột mì, tại Seoul Food Week 2016, Hàn Quốc. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Với đôi bàn tay tài hoa và nguyên liệu, bột mì, gạo, cacao, đường… , các chuyên gia làm bánh xứ Hàn đã tạo ra những tác phẩm tạo hình vô cùng đặc sắc​ tại Tuần lễ Thực phẩm Seoul 2016 (Seoul Food Week 2016).

Một số tác phẩm được trình bày tại triển lãm:

Trận đấu giữa Người dơi và Rồng lửa được tạo nên từ bột mỳ của nghệ nhân Dong Heok Lee, Học viện làm bánh Cupit. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những chiến binh dũng cảm của triều đại phong kiến, nghệ nhân Joon Ok Lee, Cửa hàng bánh Milbock. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bánh mì cũng có thể 'nở hoa, đậu quả,' nghệ nhân Jae Deok Seo, Học viện làm bánh Cupit. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tác phẩm của nghệ nhân Jin Kyun Kim, Cửa hàng bánh BQC. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tác phẩm ngôi nhà xanh của nghệ nhân Yong Ho Park. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bột mỳ và hoa, nghệ nhân Ye Bin Yu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tác phẩm của nghệ nhân Chang Seong Choi, Công ty Konren. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tác phẩm của nghệ nhân Joon Woo Kyun. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tác phẩm của nghệ nhân Sang Soo Park, Trường trung học Bong Myung. (Ảnh: PV/Vietnam+)

'Maison de Con' tác phẩm của nghệ nhân Ee-Syun Han (Ảnh: PV/Vietnam+)