Sáng nay thức dậy, bạn muốn tìm một lời khuyên về kiểu tóc hay muốn lựa một màu sơn móng tay tràn đầy cảm hứng?

Với sự phát triển của các ứng dụng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, mọi bí quyết bạn cần đều có thể hiển thị ngay trên màn hình điện thoại.

Nếu vẫn còn dung lượng trong smartphone, hãy xem xét cài đặt những ứng dụng dưới đây nhé./.

[8 thiết bị dưỡng da mà các cô nàng mê công nghệ không nên bỏ lỡ]

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 1L'Oreal Paris Color Genius: Ứng dụng miễn phí giúp bạn chọn được màu sơn móng tay phù hợp, chỉ cần chụp một tấm ảnh nhìn rõ kiểu trang phục và trang điểm của bạn, ứng dụng này sẽ gợi ý ngay một màu sơn móng ăn ý.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 2mySkin: Sau khi bạn trả lời đầy đủ bản khảo sát về tình trạng và nhu cầu của làn da, ứng dụng này sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm dưỡng da phù hợp, đồng thời theo dõi hiệu quả cải thiện trên da bạn sau thời gian sử dụng.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 3Skin Matters: Ứng dụng có giá 1,99 bảng Anh (khoảng 60.000 đồng) này sẽ giúp phân tích bảng thành phần của từng sản phẩm dưỡng da, nêu ra ưu, nhược điểm để bạn biết món mỹ phẩm này có phù hợp với mình hay không.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 4MakeupPlus Virtual Counter: Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn hình dung được các sản phẩm trang điểm có phù hợp với gương mặt của mình hay không. Ngoài ra nó còn ''khuyến mại'' thêm rất nhiều video hướng dẫn để đảm bảo người sử dụng đưa ra được quyết định sáng suốt trước khi mua bất cứ món đồ nào.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 5YouCam Makeup: Chỉ cần bạn chụp một tấm hình chân dung chân thật, ứng dụng này sau đó sẽ phân tích sức khỏe làn da của bạn, xem xét từng vết nhăn, đốm thâm, để tổng kết xem quy trình dưỡng da của bạn đã chuẩn xác hay chưa.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 6Style My Hair: Một ứng dụng khác cũng đến từ L'Oreal, cho phép người dùng thử những màu tóc mới lạ với hiệu ứng hình ảnh chân thực nhất có thể.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 7Nike+ Running: Ứng dụng dành cho những người yêu thích chạy bộ, thiết lập kế hoạch luyện tập dành riêng cho từng mục tiêu.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 8MotionX 24/7: Chỉ cần bỏ ra khoảng 25.000 đồng, bạn sẽ có một ''trợ lý giấc ngủ'', giúp gợi ý thời điểm báo thức lý tưởng đồng thời theo dõi nhịp tim và các hoạt động trong ngày, theo dõi sát sao chế độ sinh hoạt của bạn.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 9Happy Not Perfect: Đây là một ứng dụng về thiền định, giúp người sử dụng tĩnh tâm. Chỉ cần bạn nhập tình trạng cảm xúc của mình vào đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn 7 bước giúp bạn làm mới tinh thần/ Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn chỉ sau 5 phút. Ứng dụng có thể được tải miễn phí, còn nếu muốn sử dụng thư viện nhạc hay hình ảnh thiền định thì bạn cần trả thêm 5,.99 bảng Anh (khoảng 180.000 đồng) mỗi tháng.

10 ung dung lam dep thong minh danh cho co nang yeu cong nghe hinh anh 10365 Positivity: Mỗi ngày, ứng dụng này sẽ gửi vào điện thoại của bạn một câu nói tích cực, tràn đầy cảm hứng để bạn có thêm động lực và niềm vui.

Bài: EVE NGUYỄN
Ảnh: TỔNG HỢP

(Đẹp/Vietnam+)