HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2021 – Trong bối cảnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu để phát triển và công nghệ hóa lĩnh vực chế biến nông sản. Là nhà phát triển hàng đầu trong quá trình này, 7ECO đang nỗ lực cho một cuộc cách mạng công nghệ nhằm đưa nền nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty 7ECO Việt Nam với các đối tác đồng hành

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, 7ECO là công ty đầu tư và phát triển các dự án nông nghiệp thông minh. Với tầm nhìn hướng tới phát triển nền nông nghiệp sạch và bền vững tại Việt Nam, 7ECO đang áp dụng các công nghệ hiện đại vào nông nghiệp để nâng cao năng suất và tối ưu hóa tiềm năng sử dụng đất. Hiện tại, 7ECO đã đầu tư vào nhiều dự án nông nghiệp thông minh tại nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Brazil…

Với mục tiêu phát triển ngành nông nghiệp theo định hướng của Chính phủ Việt Nam trong giai đoạn 2021-2025, Công ty 7ECO Việt Nam hiện đang sử dụng nguồn vốn từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, tập trung phát triển nông nghiệp hữu cơ, cam kết đầu ra cho nông dân, đồng thời kết nối và đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường nông sản có tiềm năng cao như châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc, Australia, Mỹ…

Đặc biệt, 7ECO cam kết tích hợp một cách đồng bộ khoa học và công nghệ vào từng dự án, từ xử lý đất, trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, kiểm định chất lượng đến phân phối. Sản xuất nông nghiệp thông minh sẽ được giám sát trong thời gian thực. Sản xuất sẽ được tiến hành trên các hệ thống được lập trình sẵn và được liên kết với máy móc và hệ thống nông nghiệp thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Việc áp dụng chuyển đổi số trong nông nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty 7ECO đang khởi động một số dự án quan trọng tại Việt Nam trong năm 2021

Với nhiều dự án quan trọng sẽ được khởi động trong năm nay nhằm chuyển đổi nền nông nghiệp Việt Nam, Công ty 7ECO Việt Nam đã chính thức hợp tác với một số đối tác chiến lược quan trọng. Đây là bước ngoặt lớn đánh dấu cuộc cách mạng của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Theo quan điểm đó, vào ngày 20/4/2021, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa Công ty 7ECO Việt Nam và các đối tác chiến lược quan trọng đã diễn ra tại Hội trường Khách sạn Grand Saigon, TP. HCM. Sự kiện này thúc đẩy mạnh quan hệ đa phương trong việc khai thác công nghệ hiện đại phục vụ cho các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trong tương lai.

Tại lễ ký kết, 7ECO đã giới thiệu Dự án 7ECO – “For A Green Future” (tạm dịch:”Vì một tương lai xanh”) như một giải pháp kỹ thuật số toàn diện cho các vấn đề về tài nguyên, tài chính, quản trị và nhân lực tại Việt Nam. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các cá nhân, doanh nghiệp, đối tác quan tâm đến các giải pháp nông nghiệp mong muốn áp dụng công nghệ số hóa dữ liệu vào các mô hình nông nghiệp tiên tiến.

Với mục tiêu tích hợp công nghệ vào nông nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa tiềm năng sử dụng đất, phát triển nông nghiệp sạch và bền vững, Công ty 7ECO Việt Nam cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để nâng giá trị nông nghiệp lên một tầm cao mới.

7ECO là một sáng kiến ​​mang tầm cao mới nhằm hướng tới sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam và các nước trên thế giới. Dự án 7ECO tự tin khởi xướng và tiên phong với tiềm lực tài chính mạnh mẽ đến từ các tập đoàn lớn cùng với các quỹ đầu tư nổi tiếng như Head Capital, VNC Capital, Aptus Capital,… song song đó là đội ngũ lãnh đạo tài năng với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, đầu tư và phát triển nhiều dự án lớn ở trong nước và nhiều nước khác.

Nhiều chuyên gia đầu ngành đã cam kết đồng hành cùng dự án như Giáo sư – Tiến sĩ Võ Tòng Xuân, một nhà khoa học hàng đầu của ngành nông nghiệp Việt Nam; Tiến sĩ Trần Nguyên Chí – Giám đốc Trang trại Nông sản bền vững Sinh Lộc; Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiệu…

Giáo sư – tiến sĩ, nhà khoa học Võ Tòng Xuân tại sự kiện

Với nền tảng tài chính vững chắc, công nghệ số hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia và vận hành hàng đầu, chắc chắn 7ECO sẽ tạo ra bước đột phá cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam trong tương lai gần.

#7ECO

Giang Tran