AAA cung cap bao hiem toan dien cho khach hang mua xe Ford hinh anh 1Đại diện bảo hiểm AAA và Ford Việt Nam ký kết thỏa thuận bảo hiểm toàn diện. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)

Ngày 9/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo hiểm AAA tổ chức ký kết với Ford Việt Nam triển khai chương trình “Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford Viet Nam” nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội được tận hưởng các ưu đãi vượt trội, dịch vụ chuẩn hóa với mức phí bảo hiểm hấp dẫn thông qua mạng lưới đại lý Ford trên toàn quốc.

Đây là lần đầu tiên Công ty AAA và Ford hợp tác ở cấp hội sở. Chương trình hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng của Ford nhiều dịch vụ và tiện ích hơn với chi phí kinh tế hơn.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, AAA cam kết cung cấp cho khách hàng của Ford gói bảo hiểm toàn diện bao gồm sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe, trách nhiệm dân sự và người ngồi trên xe.

Cụ thể, khách hàng của Ford sẽ nhận được các tiện ích vượt trội: Mức giá ưu đãi, phụ tùng thay thế chính hãng, không áp dụng mức miễn trừ, dịch vụ cứu hộ 24/7, đường dây nóng dành riêng cho khách hàng của Ford Việt Nam (18001528 #2), đăng ký nhanh chóng, nhận ngay giấy chứng nhận tại các đại lý được ủy quyền của Ford, dịch vụ bồi thường nhanh-đúng​-đủ.

AAA cung cap bao hiem toan dien cho khach hang mua xe Ford hinh anh 2Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: Ford Việt Nam)

Ông Stephen Beatty, Trưởng đại diện của tập đoàn IAG tại Việt Nam chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung chiến lược hợp tác với các hãng sản xuất ô tô, ngân hàng để mở rộng mạng lưới phân phối. Do vậy, chúng tôi cũng cam kết cung cấp các sản phẩm bảo hiểm với dịch vụ và giá cả tốt hơn để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Ford cũng chính là đối tác chiến lược cấp hội sở đầu tiên của chúng tôi.”

Cũng chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng khẳng định: "Chương trình bảo hiểm được khuyến nghị bởi Ford nằm trong nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tiến hành làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm AAA sẽ là công ty bảo hiểm đầu tiên trong danh sách đối tác của chương trình này. Quyết định này dựa trên những dịch vụ vượt trội và cam kết vững mạnh mà AAA hiện cung cấp.”

Theo thông báo, chương trình bảo hiểm dự kiến sẽ bắt đầu triển khai trên toàn quốc vào trung tuần tháng 9/2015 và sẽ được tái ký kết hằng năm./.

Hoàng Hải (Vietnam+)