FORT COLLINS, BANG COLORADO (MỸ) – Media OutReach – Ngày 3 tháng 3 năm 2020 – Advanced Energy Industries, Inc., một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp đo lường, chuyển đổi và kiểm soát năng lượng với độ chính xác cao – vừa chính thức thông báo: cơ sở sản xuất mới nhất của Công ty ở Penang, Malaysia đã bắt đầu hoạt động thương mại và cung cấp sản phẩm cho các khách hàng. Nằm ở trung tâm của Đông Nam Á trên bờ biển phía tây bắc của eo biển Malacca, bang Penang có vị trí địa lý quan trọng, rất thuận lợi để đến các thị trường châu Âu và Trung Đông. Chính vì vậy, đây cũng là địa điểm lý tưởng để Advanced Energy đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất rất hiện đại của mình ở Malaysia

Ông Neil Brinker, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc phụ trách các hoạt động (COO) của Advanced Energy cho biết: “Đây là thời điểm rất thích hợp khi chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động ở Đông Nam Á để đáp ứng sự hiện diện ngày càng tăng của mình ở khu vực trong sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Với cơ sở khách hàng toàn cầu và danh mục sản phẩm năng lượng chính xác rộng lớn, chúng tôi liên tục đánh giá các cách để tối ưu hóa sản lượng và cách phục vụ khách hàng tốt nhất. Cơ sở mới ở Penang sẽ không chỉ cho phép chúng tôi gần gũi hơn với nhiều khách hàng của mình trong khu vực, mà còn tạo ra sự liên tục và dự phòng kinh doanh lớn hơn”.

Cơ sở mới của Advanced Energy có diện tích 178.000 feet vuông (16.537 mét vuông) sẽ sản xuất nhiều loại sản phẩm cung cấp năng lượng chính xác và các máy phát điện. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự kiến nhà máy sẽ sử dụng khoảng 550 lao động tại chỗ, bao gồm các vai trò chính trong hoạt động, sản xuất điện tử, kỹ thuật thử nghiệm và giới thiệu sản phẩm mới, với khoảng 35% là nhân viên kỹ thuật.

Cơ sở sản xuất mới của Advanced Energy Penang được đặt tại địa chỉ: PMT 1112, Jalan Perindustrian Bukit Minyak 8; Taman Perindustrian Bukit Minyak; Simpang 14100; Pulau Pinang, Malaysia.

Advanced Energy đã dành hơn 30 năm để hoàn thiện các năng lực chính của mình, cho phép các đột phá về thiết kế và thúc đẩy tăng trưởng cho các khách hàng sản xuất sản phẩm bán dẫn và công nghiệp hàng đầu thế giới. Advanced Energy là công ty đa quốc gia, với các hoạt động trên toàn thế giới, cung cấp công nghệ liên quan đế năng lượng, cho phép sản xuất các sản phẩm được sử dụng hàng ngày trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm y tế, ô tô, điện tử tiêu dùng, thủy tinh, thép và các ngành khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.advancedenergy.com.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là AEIS) là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và thực hiện các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển công suất với độ chính xác cao cho các ứng dụng và quy trình quan trọng. Các giải pháp năng lượng của AE cho phép khách hàng tiến hành đổi mới trong các ứng dụng phức tạp phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thiết bị bán dẫn, chs tọ, viễn thông, điện toán, trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe. Với bí quyết kỹ thuật, dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu, công ty xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của lĩnh vực năng lượng. Có trụ sở chính tại Fort Collins, bang Colorado, Mỹ, Advanced Energy đã dành hơn 30 năm để hoàn thiện sức mạnh cho khách hàng trên phạm vi toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

Giang Tran