Công ty cổ phần hàng không Me Kong (Air Mekong) cho biết, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp Tết dương lịch 2013 và đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ, Air Mekong sẽ mở bán vé Tết đợt 1 từ ngày 20/9/2012.

Cụ thể, Air Mekong mở bán vé Tết đợt 1 cho các chuyến bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt; các chuyến bay thẳng Hà Nội đi Côn Đảo, Phú Quốc và ngược lại; các chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Côn Đảo; chuyến bay giữa Buôn Ma Thuột và Vinh.

Air Mekong khuyến cáo, hành khách nên mua vé trực tiếp từ các phòng vé, website, Trung tâm phục vụ khách hàng 24/7 của Air Mekong và các đại lý chỉ định của hãng để được xác thực về vé và giờ bay.

Air Mekong hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Tháng Vàng Sinh Nhật” nhân kỷ niệm hai năm ngày khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên, công ty đã mở bán đợt giá rẻ đặc biệt mỗi ngày.

Tổng số chỗ cho toàn bộ chương trình khuyến mại này là 9.000 chỗ cho các chuyến bay từ ngày 15/9 đến ngày 14/10/2012.

Theo đó, giá vé thấp nhất cho các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phú Quốc (hoặc ngược lại) từ 535.000 đồng, đến Quy Nhơn (hoặc ngược lại) từ 635.000 đồng.

Các chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Pleiku (hoặc ngược lại) có giá vé từ 1.075.000 đồng.

Các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo (hoặc ngược lại) từ 2.200.000 đồng./.

Quang Toàn (TTXVN)