Angelina Jolie va Brad Pitt sap nhan them con nuoi tu Syria? hinh anh 1Angelia Jolie và Brad Pitt đi dạo cùng hai con nuôi là Maddox và Zahara. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt đang lên kế hoạch nhận một em bé người Syria làm con nuôi sau khi nữ diễn viên tận mắt chứng kiến cảnh ngộ của hàng trăm trẻ em vô gia cư vì cuộc chiến tại đây.

Cặp vợ chồng ngôi sao hiện đã là cha mẹ của sáu đứa con, bao gồm ba con ruột và ba con nuôi.

Một nguồn tin của tờ The Express cho biết cặp đôi đang muốn nhận nuôi một bé gái người Syria.

“Angelina đã nhiều lần rơi nước mắt trước cảnh ngộ của những đứa trẻ mồ côi trong cuộc giao tranh tại Syria. Giờ đây, sau khi đã giải quyết xong các vấn đề sức khỏe, cô ấy và Brad tin đã đến lúc nhận nuôi một đứa trẻ tới từ Syria, có thể là một bé gái," nguồn tin cho biết.

Là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, Angelina Jolie đã có sáu chuyến thăm các trại tị nạn ở Syria và đã chứng kiến tận mắt những điều kinh khủng xảy ra tại đây.

Có ít nhất 70.000 trẻ em Syria đã mồ côi cha và 3.700 em đã mồ côi cả cha lẫn mẹ vì cuộc nội chiến.

Trong một bài phát biểu hồi tháng 11/2013, Angelina Jolie đã kêu gọi thế giới hãy “cứu một thể hệ trẻ em Syria bị tổn thương và phải chịu đau khổ do tai họa.”

Cả hai vợ chồng Angelina đều đồng tình với việc nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi nữa, và họ muốn làm điều đó ngay trong năm nay.

Tuy nhiên, người đại diện của Brad Pitt phủ nhận cặp vợ chồng đang lên kế hoạch nhận con nuôi từ Syria, và người đại diện của Angelina Jolie cũng chưa đưa ra phản ứng nào trước thông tin này

Tháng trước, Angelina Jolie đã tiết lộ cô không còn khả năng sinh con do đã phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng để ngăn các tế bào ung thư lây lan sang các cơ quan nội tạng khác.

Một người bạn của cặp đôi cho biết: "Angelina thấy vui khi bước sang tuổi 40 với sức khỏe ổn định, nhưng hạnh phúc của cô ấy sẽ trọn vẹn khi có thêm một đứa trẻ nữa tại bàn ăn tối nhà họ”./.
Hồng Yến (Vietnam+)