SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 2 năm 2020 – Aon plc, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm rủi ro, hưu trí và sức khỏe, vừa thông báo sự kiện chèo thuyền vòng quanh Singapore có tên là The Aon Singapore 2020 Round the Island Challenge sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Một số thành viên của đội sẽ tham dự The Aon Singapore 2020 Round the Island

Một đội gồm 31 người sẽ bắt tay vào một cuộc thám hiểm trên 3 chiếc thuyền, để chèo thuyền vòng quanh đảo Singapore có tổng chiều dài khoảng140 km – với mục tiêu lập kỷ lục mới về thời gian. Aon đã hợp tác với Câu lạc bộ Chèo thuyền Singapore (Singapore Paddle Club), nơi cung cấp thuyền và huấn luyện đội trong những ngày trước khi chính thức tổ chức sự kiện này.

Thành phần của đội bao gồm các nhân viên và đối tác kinh doanh của Aon đến từ châu Á, cụ thể là Allianz, Asia Capital Re, Allied World Assurance Company, AXA XL, Canopius, HDI, Kennedys, Liberty International Insurance, Lloyd’s, Swiss Re, TransRe và Zurich.

Kể từ tháng 10/2019 đến nay, 31 thành viên của đội đã tham gia 35 buổi tập luyện, thực hành chèo thuyền và tăng cường thể lực, với 30 buổi khác được lên kế hoạch, trong đó có một buổi thực hành kéo dài 24 giờ vào một ngày tháng 2 này (dự kiến là ngày 7/2).

Những nỗ lực này là một phần trong sáng kiến của Aon nhằm quyên góp tổng cộng 275.000 dollar Singapore dành cho các tổ chức từ thiện của Singapore (Hội Trẻ em Singapore – Singapore Children’s Society) và quốc tế (Quỹ Tưởng niệm Nicholson của Quỹ Atlas – The Nicholson Memorial Fund of The Atlas Foundation) để giúp đỡ và che chở cho trẻ em bị lạm dụng, có hoàn cảnh khó khăn và thiếu may mắn ở châu Á.

Cụ thể, Hội Trẻ em Singapore bảo vệ và nuôi dưỡng trẻ em và thanh thiếu niên thuộc mọi chủng tộc và tôn giáo. Được thành lập vào năm 1952, Hội này đã có các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của trẻ em. Hiện tại, Hội Trẻ em vận hành 12 trung tâm dịch vụ trên toàn lãnh thổ Singapore, cung cấp các dịch vụ theo 4 loại: Trẻ em và Thanh thiếu niên dễ bị tổn thương, Dịch vụ Trẻ em và Thanh thiếu niên, Dịch vụ Gia đình và Nghiên cứu, vận động chính sách.

Quỹ Tưởng niệm Nicholson được thành lập để tưởng nhớ Anita, Alex và Annabel Nicholson, những người vô tội đã bị thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Sri Lanka năm ngoái. Còn Quỹ Atlas đã ra đời 5 năm trước với mục tiêu nhằm cải thiện cuộc sống của những người nghèo nhất trên trái đất thông qua sức mạnh của môn bóng bầu dục (rugby).

Ông Geoff Lambrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Bộ phận Special Broking & Operations Excellence Asia thuộc Aon cho biết “Trọng tâm của công việc của Aon là sứ mệnh trao quyền cho khả năng kinh tế và con người. Bằng cách thực hiện sự kiện thể thao mang tính thử thách này, chúng tôi muốn góp phần giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương khi phải đối mặt với tình trạng bị lạm dụng và có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng, các khoản tiền từ thiện huy động được từ sự kiện này sẽ giúp cho đối tượng này giảm bớt khó khăn và hỗ trợ họ trong việc phát huy tối đa tiềm năng của chính họ”.

Được biết, vào ngày 13/2/2020, Aon cũng sẽ tổ chức một sự kiện gây quỹ, với sự tham gia của 2 cầu thủ huyền thoại môn bóng bầu dục quốc tế là Simon Shaw và Percy Montgomery.

Thông tin về Aon

Aon plc (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: AON) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe. Khoảng 50.000 nhân viên của Aon làm việc tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chuyên sâu làm giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất.

Theo dõi Aon trên Twitter: https://twitter.com/Aon_plc
Đăng ký dịch vụ News Alerts: http://aon.mediaroom.com/index.php?s=58

Giang Tran