Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) ngày 23/5 thông báo, đơn vị này được Apple ủy quyền bảo hành sản phẩm New iPad tại địa chỉ 208 Xã Đàn, Hà Nội.

Như vậy, New iPad là sản phẩm mới nhất của Apple mà FPT Services được bảo hành tại Việt Nam, sau hàng loạt các sản phẩm như iPad 1, iPad 2, iMac, Macbook, Macbook Pro, MacBook Air…

Theo FPT, tất cả các sản phẩm New iPad chính hãng được bảo hành tại FPT Services theo chính sách một đổi một trong suốt thời gian bảo hành.

Sản phẩm được bảo hành cần đảm bảo các tiêu chuẩn như không méo móp, gãy vỡ, nứt… hoặc không bị chất lỏng thâm nhập. Trong trường hợp cần thiết, FPT Services sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình hóa đơn, phiếu bảo hành sản phẩm. Các chuyên gia kỹ thuật của FPT Services sẽ có trách nhiệm kiểm tra và tư vấn cho người tiêu dùng khi đến bảo hành tại cơ sở.

Cũng theo FPT, cơ sở tại 208 Xã Đàn (Hà Nội) là kết quả hợp tác theo mô hình “shop in shop” giữa FPT Services và Công ty VTECOM, đơn vị phân phối các sản phẩm Apple.

Đánh dấu cho sự hợp tác này, FPT Services và VTECOM sẽ cùng triển khai chương trình giảm giá phụ kiện chính hãng chưa từng có. Theo đó, khách hàng khi mua phụ kiện Apple tại đây sẽ được hưởng mức giảm giá lên tới 30%, chương trình kéo dài từ nay tới 25/6/2012./.