SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2021 – Appvantage, nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số ô tô hàng đầu của Singapore, vừa thông báo sẽ cung cấp một cách toàn diện giải pháp Ứng dụng cho vay tài chính (Financial Loan Application – FLA) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành ô tô để thúc đẩy sự hiện diện kỹ thuật số và khả năng của họ trong lĩnh vực cung cấp tài chính cho lĩnh vực ô tô.

Là một giải pháp kỹ thuật số tiên phong cho việc tài trợ ngành ô tô, FLA của Appvantage cho phép các cơ quan tín dụng, công ty cho thuê tài chính và các nhà cung cấp dịch vụ nội bộ xử lý đơn xin vay mua ô tô một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Là phần bổ sung mới nhất cho kho giải pháp doanh nghiệp vừa và nhỏ dẫn đầu về công nghệ, FLA nhằm giải quyết những điểm khó khăn mà các nhà cung cấp khoản vay phải đối mặt khi xử lý đơn xin vay từ các đối tác đại lý của họ.

Ông Eng Poo Yang, Giám đốc điều hành của Appvantage, cho biết: “Một trong những vấn đề quan trọng đối với khoản vay là người đi vay sẽ cần tìm hiểu và cung cấp báo cáo thu nhập, thông báo đánh giá, chi tiết việc làm và các thông tin cá nhân khác. Sau đó, các nhà cung cấp tài chính sẽ cần xem xét kỹ lưỡng các dữ liệu đó để xem xét các đơn đăng ký. Với Appvantage, đó là chuyện của dĩ vãng”.

Sau khi nhận được dữ liệu từ khách hàng, các cơ quan tín dụng có thể phê duyệt, từ chối hoặc đàm phán lại đơn đăng ký trước khi thông báo cho đại lý để theo dõi với khách hàng nhằm hoàn tất thỏa thuận mua bán.

Quá trình này đảm bảo các đơn xin vay không mất quá 5 phút, loại bỏ các thủ tục giấy tờ không cần thiết, các lỗi nhập dữ liệu và tiết kiệm thời gian và nguồn lực thông qua việc tự động hóa các đơn vay.

Giải pháp Ứng dụng khoản vay tài chính của Appvantage dành cho các công ty cho thuê tài chính và các tổ chức tín dụng hiện đã sẵn sàng cho các bản giới thiệu sản phẩm và thử nghiệm giới thiệu trên https://www.appvantage.co/finance-loan-application/

Thông tin về Appvantage

Được thành lập vào năm 2011, Appvantage là đối tác số hóa hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô Singapore. Cho đến nay, Appvantage đã phát triển và triển khai hơn 200 sản phẩm tùy chỉnh và các giải pháp bán lẻ ô tô tiên tiến cho khách hàng, bao gồm Daimler, Porsche, Eurokars và Cycle & Carriage… tại hơn 20 quốc gia.

#Appvantage

Giang Tran