Argus Global Pte Ltd hoàn tất hai thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A)

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2019 – Công ty tư vấn việc tuân thủ quy định pháp luật Argus Global Pte Ltd, đã tích hợp đầy đủ 2 thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A) doanh nghiệp. Đầu tiên là Ace Success Pte Ltd, một công ty chuyên cung cấp […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2019 – Công ty tư vấn việc tuân thủ quy định pháp luật Argus Global Pte Ltd, đã tích hợp đầy đủ 2 thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A) doanh nghiệp. Đầu tiên là Ace Success Pte Ltd, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế có trụ sở tại Singapore. Thương vụ thứ hai là Công ty Argus Compliance India Private Limited, một công ty con của Argus Global có trụ sở tại Ấn Độ, cung cấp các giải pháp dịch vụ đa ngành và toàn diện tại Singapore và Ấn Độ.

Ông Sachin Gandhi, Giám đốc điều hành (CEO) của Argus Global cho biết: “Công ty đã và đang tìm cách mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động ở châu Á trong vòng ba năm qua và đặt mục tiêu doanh thu hàng năm là 50 triệu dollar Singapore trong vòng 5 năm”.

Các khách hàng của Argus Global tại Singapore hầu hết là các doanh nghiệp, tổ chức tài chính tuân thủ theo các quy định hoặc mong muốn được tuân thủ theo các quy định của Cơ quan tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS). Argus Global cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm xin cấp phép, xây dựng chính sách và thủ tục tuân thủ pháp luật, theo dõi liên tục sự tuân thủ cho các thực thể hoạt động, đào tạo, kiểm toán nội bộ và các vấn đề tuân thủ quy định khác. Các thương vụ M&A giúp cho công ty bổ sung các dịch vụ hiện tại.

Được biết, Công ty Argus Global hiện trong quá trình kết thúc một thương vụ M&A khác trong tháng tới và dự kiến sẽ hoàn tất 2 thương vụ khác vào quý 3/2019.

Mặc dù không đưa ra thông tin chi tiết về các thương vụ trên, song ông Sachin Gandhi tiết lộ, những thương vụ M&A này sẽ tập trung vào các dịch vụ và địa bàn mà Argus Global muốn phát triển, như có mặt tại thị trường Hồng Kông, bổ sung mảng tư vấn về nâng cao tính bền vững của môi trường…

Ông Sachin Gandhi nhận định: “Chúng tôi có lộ trình chiến lược rõ ràng ngay từ đầu, đưa thông tin thành lập doanh nghiệp một cách công khai rộng rãi và thực hiện một cách rất bài bản. Thị trường dịch vụ tư vấn và dịch vụ doanh nghiệp tại thị trường ASEAN khá lớn, cho dù còn rất phân tán ở các quy mô khác nhau với các cấp độ khác nhau. Argus Global là công ty tư vấn có quy mô vừa phải đủ để cung cấp tất cả các khía cạnh dịch vụ cần thiết nhằm phục vụ khách hàng và cơ quan quản lý”.

Đồng thời, thị trường Singapore cũng đang mở rộng với các sáng kiến ​​mới như Công ty Vốn biến động (Variable Capital Company- VCC) với nhiều hoạt động kinh doanh của các quỹ từ Cayman và Mauritius. Đạo luật dịch vụ thanh toán của Singapore sẽ mang lại nhiều tài sản kỹ thuật số theo quy định hướng dẫn của MAS.

Ở chiều đối diện, Luật phòng chống rửa tiền (Anti-Money Laundering) đã thắt chặt đáng kể đối với các nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, do đó làm tăng chi phí cố định. Các hệ thống và quy trình có liên quan được áp dụng ngay từ đầu rất phù hợp với mảng chuyên môn của Argus Global với tư cách là nhà tư vấn việc tuân thủ quy định pháp lý cho các tổ chức tài chính. Argus Global nhìn thấy các cơ hội hợp nhất trong việc kiện toàn nhiều dịch vụ khác nhau trong bối cảnh phải xử lý và quản lý tốt những áp lực để chấp hành nghiêm các tiêu chuẩn, quy định mới được ban hành.

Argus Global cũng đang xem xét tăng vốn chủ sở hữu trong ngắn hạn để tài trợ cho các kế hoạch mở rộng mạnh mẽ của mình.

Thông tin về Argus Global 

Bắt đầu hoạt động từ quý 4/2017, Argus Global chuyên về lĩnh vực tuân thủ quy định và cung cấp các thông tin chuyên môn khách quan giúp các khách hàng hoạt động theo đúng các yêu cầu tuân thủ quy định của pháp luật.
Có cơ sở khách hàng đa dạng từ doanh nghiệp khởi nghiệp đến các doanh nghiệp đã trưởng thành, Argus Global luôn hợp tác với khách hàng để phục vụ tất cả các nhu cầu tuân thủ pháp luật của họ ngay từ giai đoạn ban đầu là thành lập, xin giấy phép, xây dựng chính sách, cũng như các thủ tục hỗ trợ thường xuyên, đào tạo, kiểm toán, quản lý rủi ro và quản trị doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.argusglobal.co/

Tin cùng chuyên mục