SINGAPORE – Media OutReach – Được biết đến là một trong những Sự kiện Triển lãm NFT x ART lớn nhất Châu Á, “ARTAVERSE” được Mastercard tài trợ và được hỗ trợ bởi các công ty lớn của Web3.0 như Animoca Brands, L2 Capital, MetaMask và MADworld. “ARTAVERSE” giới thiệu thành công một kênh để khách tham quan có thể trải nghiệm một triển lãm toàn cảnh ở Hồng Kông. Sự kiện đã tạo điều kiện cho việc khám phá các hoạt động thú vị đa dạng để tương tác với các cuộc triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số, khám phá sự pha trộn giữa nghệ thuật và công nghệ.

Tiếp theo sự kiện thành công được tổ chức tại Hồng Kông giới thiệu các dự án NFT nổi tiếng thế giới, “ARTAVERSE” hy vọng sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình và tổ chức các sự kiện tương tự ở Singapore, tại Marina Bay Sands khu vực mang tính biểu tượng và sang trọng. Được hỗ trợ rộng rãi bởi những người chơi chính và tổ chức hàng đầu đa ngành, “ARTAVERSE” nhằm xây dựng một cộng đồng nghệ thuật Singapore thông qua tích hợp nghệ thuật kỹ thuật số, công nghệ blockchain, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và nghệ thuật địa phương. “ARTAVERSE” tại Singapore cung cấp một số bổ sung bao gồm triển lãm, không khí lễ hội và hòa nhạc, giới thiệu rất nhiều cách để trải nghiệm và khám phá các loại hình nghệ thuật.

Khái niệm đằng sau “ARTAVERSE”

“ARTAVERSE” tập trung chủ yếu vào NFT và các màn trình diễn nghệ thuật ảo thông qua các cuộc triển lãm, đồng thời mang đến cho khách mời và những người tham dự một trải nghiệm khó quên, hòa quyện với niềm vui âm nhạc. Buổi hòa nhạc sẽ là một phần của sự kiện kéo dài nhiều ngày của “ARTAVERSE”, định hình lại cách tiếp xúc với nghệ thuật của khách và những người yêu nghệ thuật.

Hơn nữa, “ARTAVERSE” cam kết trang bị cho những người trẻ tuổi cơ hội khám phá tiềm năng sáng tạo và phát triển năng khiếu nghệ thuật cá nhân của họ. Bên cạnh việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và các buổi biểu diễn Âm nhạc và Nghệ thuật trên sân khấu lớn, “ARTAVERSE” còn tổ chức các buổi hội thảo đặc biệt nhắm đến đối tượng trẻ hơn.

“ARTAVERSE” ở Singapore

Để thu hút xã hội Singapore tốt hơn, sáng kiến ​​của “ARTAVERSE” Singapore bao gồm ba hướng: Triển lãm, Hòa nhạc và Dạ tiệc Nhạc nhảy điện tử (Electronic Dance Music – EDM). Các lĩnh vực trọng tâm này sẽ kéo dài trong 4 ngày, từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng hôm sau, rất phù hợp với giới trẻ trong thời gian gần đây. Buổi tiệc EDM mới lạ sẽ có những điểm tương đồng với các buổi hòa nhạc trước của “ARTAVERSE”, đồng thời có thêm một chút biến tấu. Với cuộc sống về đêm cuối cùng đã trở lại như những ngày trước khi bùng phát đại dịch COVID-19, mọi người sẽ có thể thả lỏng trong khi tương tác với các tác phẩm nghệ thuật thú vị trong các sự kiện sôi động của “ARTAVERSE”.

Hashtag: #ARTAVERSE

Thông tin về”ARTAVERSE”

Nhóm “ARTAVERSE” được thành lập bởi 3 công ty Right Grace Entertainment, Yiu Wing Live Co.Ltd và Bold Asia vào năm 2022. “ARTAVERSE”, Triển lãm nghệ thuật địa phương NFT x ngoài trời đầu tiên / lớn nhất đã được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2022 và được tài trợ chính thức bởi Mastercard, đồng thời nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hơn 100 đối tác. “ARTAVERSE” quyết tâm biến triển lãm thành một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số, công nghệ blockchain, thực tế tăng cường (AR),thực tế ảo (VR) và nghệ thuật địa phương. Cộng đồng nghệ thuật ngoài trời tất cả trong một (all-in-one) tập hợp các nghệ sĩ đương đại và kỹ thuật số địa phương với thế hệ nhà sưu tập và những người yêu nghệ thuật mới để thúc đẩy sự phổ biến của vũ trụ kỹ thuật số của Nghệ thuật theo Web 3.0 ở Hồng Kông và trên toàn châu Á, đồng thời dẫn dắt công chúng tham gia một kỷ nguyên mới rộng lớn của nghệ thuật kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động của “ARTAVERSE”, hãy truy cập:

Trang Web:  https://www.artaverse.asia/

Trang Instagram:  https://www.instagram.com/artaverse.asia/

Trang Twitter:  https://twitter.com/ArtaverseAsia/

Giang Tran