Automation Anywhere và Robo Co-op trang bị cho người tị nạn kỹ năng tự động hóa thông qua Chương trình Global Gateway

Mối quan hệ đối tác này tiến hành thí điểm nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng tị nạn toàn cầu với 100 triệu công nhân kỹ thuật số.

TOKYO, ngày 5 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ -- Automation Anywhere, công ty dẫn đầu về các giải pháp tự động hóa thông minh đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào hoạt động trong mọi khía cạnh của một tổ chức, đã công bố ra mắt Chương trình Global Gateway với Robo Co-op để cung cấp cho người tị nạn các kỹ năng kỹ thuật số nhằm mở rộng cơ hội hòa nhập việc làm để phát triển nghề nghiệp kỹ thuật số.

Automation_Anywhere_Logo

"Tại Automation Anywhere, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho tương lai của công việc trở nên đa dạng và toàn diện hơn", Neeti Mehta Shulka, Đồng sáng lập và Social Impact Officer tại Automation Anywhere, cho biết. "Mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi trong việc hợp tác với Robo Co-op là tạo ra 100.000 cơ hội việc làm cho người tị nạn và đồng thời nâng cao kỹ năng cho người tị nạn trong ba năm tới. Điều này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc không chỉ giải quyết những thách thức trước mắt của tình trạng dịch chuyển mà còn hỗ trợ cho các cá nhân có kỹ năng với những cơ hội quan trọng cho sự thành công lâu dài".

Robo Co-op là một tổ chức tình nguyện do người tị nạn dẫn dắt với trọng tâm là hòa nhập kỹ thuật số và tạo cơ hội việc làm cho người tị nạn thông qua việc tìm nguồn cung ứng tác động kỹ thuật số. Hợp tác với Automation Anywhere, tổ chức này đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa 100 triệu người tị nạn trên toàn cầu và nhu cầu ngày càng tăng với 100 triệu lao động kỹ thuật số. Khi thị trường việc làm toàn cầu trải qua quá trình chuyển đổi đáng kể với nhu cầu liên tục cải thiện năng suất, Chương trình Global Gateway cung cấp cho người tị nạn các cơ hội đào tạo lại và nâng cao kỹ năng phù hợp với thời đại tự động hóa thông minh.

"Thông qua hệ sinh thái tìm kiếm nguồn cung ứng tác động kỹ thuật số của chúng tôi và danh mục sản phẩm dễ tiếp cận của Automation Anywhere, chúng tôi đang cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho người tị nạn, bất kể nguồn gốc, để đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số", Jintae Kim, Nhà sáng lập Robo Co-op, cho biết. "Với sự thành công của chương trình Global Gateway, tổ chức của chúng tôi có thể mở rộng để hỗ trợ nhiều thành viên hơn trong khi các công ty như Automation Anywhere có thể cung cấp nhiều cơ hội tuyển dụng hơn trên toàn cầu".

Chương trình Global Gateway cung cấp chương trình giảng dạy các kỹ năng tự động hóa, cùng với một chương trình học bổng tác động xã hội cung cấp các khóa học và chứng chỉ do Automation Anywhere cung cấp. Automation Anywhere dự định cung cấp các cơ hội đào tạo trong quá trình làm việc (OJT) thông qua tự động hóa thử nghiệm các tính năng mới của Automation Anywhere, mở ra cơ hội mới cho người tị nạn thể hiện các kỹ năng chuyên môn của họ, chẳng hạn như kiểm thử phần mềm chất lượng cao.

Chương trình mới được thí điểm, đã mở rộng ra ngoài biên giới, tăng tốc cả tính di động xã hội và tính di động toàn cầu, giúp người tị nạn cải thiện tình trạng kinh tế xã hội bằng các kỹ năng kỹ thuật số và giúp họ có thêm quyền tự do di chuyển để sống ở bất cứ đâu họ muốn với cơ hội làm việc từ xa.

Robo Co-op đặt mục tiêu tạo ra 100.000 cơ hội hòa nhập việc làm cho người tị nạn nhằm cải thiện tỷ lệ duy trì việc làm, tăng thu nhập và tăng cường phúc lợi chung cho cộng đồng người tị nạn. Mục tiêu chung của Automation Anywhere và Robo Co-op cho Chương trình Global Gateway là nâng cao kỹ năng cho 100 người tị nạn trong ba năm tới.

Giới thiệu về Automation Anywhere

Automation Anywhere là công ty hàng đầu trong các giải pháp tự động hóa thông minh đưa AI vào hoạt động trong mọi khía cạnh của một tổ chức. Automation Success Platform của công ty được tích hợp AI tạo sinh và cung cấp khả năng khám phá quy trình, tự động hóa quy trình bằng robot (RPA), điều phối quy trình toàn diện, xử lý và phân tích tài liệu, với phương pháp tiếp cận ưu tiên bảo mật và quản trị. Automation Anywhere hỗ trợ các tổ chức trên toàn thế giới để tăng năng suất, thúc đẩy đổi mới, cải thiện dịch vụ khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Tầm nhìn của công ty được định hướng nhằm thúc đẩy công việc trong tương lai bằng cách giải phóng tiềm năng của con người thông qua hoạt động tự động hóa thông minh. Tìm hiểu thêm tại http://www.automationanywhere.com/.

Tương tác với Automation Anywhere

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/541440/Automation_Anywhere_Logo.jpg

SOURCE Automation Anywhere, Inc.

Automation Anywhere và Robo Co-op trang bị cho người tị nạn kỹ năng tự động hóa thông qua Chương trình Global Gateway ảnh 2

Tin cùng chuyên mục