Azbil tài trợ cho diễn đàn quảng bá các thành phố thông minh

TOKYO, JAPAN – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2019 – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán TOKYO là: 6845) thông báo là một trong những các nhà tài trợ của Diễn đàn Nikkei-NUS Enterprise FORUM 2019. Với chủ đề “Xác định lại thành phố thông […]

TOKYO, JAPAN – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2019 – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán TOKYO là: 6845) thông báo là một trong những các nhà tài trợ của Diễn đàn Nikkei-NUS Enterprise FORUM 2019. Với chủ đề “Xác định lại thành phố thông minh để phát triển đô thị toàn diện- Thành phố đổi mới sáng tạo”, Diễn đàn đã được tổ chức tại Đại học Quốc gia Singapore vào ngày 28 tháng 5 tập trung vào việc phát triển các thành phố thông minh ở Đông Nam Á và Nhật Bản.

Diễn đàn do Nikkei Asian Review, Đại học Quốc gia Singapore, Nikkei Intelligence Group và Công ty Nikkei Construction tổ chức, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đến từ Đông Nam Á và Nhật Bản nhằm thúc đẩy sự phát triển của các thành phố thông minh, không chỉ cho phép người tham dự chia sẻ hiểu biết và cách thức thực hiện tốt nhất, mà còn tạo điều kiện kinh doanh phù hợp và trao đổi công nghệ.

Azbil là công ty hàng đầu về xây dựng và công nghiệp tự động hóa, góp phần phát triển các thành phố thông minh thông qua công nghệ đo lường và kiểm soát cũng như nền tảng tự động hóa. Việc tài trợ cho diễn đàn này là một phần trong cam kết của Azbil nhằm giúp đưa ra tầm nhìn về “xã hội siêu thông minh” – ý tưởng đầu tiên được Chính phủ Nhật Bản đề xuất – thông qua các công nghệ tự động tiên tiến.

Ông Kiyohiro Yamamoto, Giám đốc điều hành Bộ phận kế hoạch doanh nghiệp của Azbil đã trình bày về các cách thức thông minh hơn để xây dựng thành phố thông minh. Ông Kiyohiro Yamamoto cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ cho Nikkei-NUS Enterprise FORUM. Sự kiện diễn ra ở Singapore, thành phố đi đầu trong đổi mới thành phố thông minh. Các kế hoạch của họ phù hợp với tầm nhìn về “xã hội siêu thông minh” của Azbil và chúng tôi sẽ tiếp tục với những nỗ lực đổi mới để cung cấp các giải pháp nhằm đạt được tầm nhìn đó”.

Các diễn giả khác bao gồm ông Kok Yam Tan, Phó thư ký, Bộ phận Quốc gia thông minh và Chính phủ kỹ thuật số, thuộc Văn phòng Thủ tướng Singapore; ông Tai Lee Siang, Giám đốc điều hành, Cục Xây dựng và nhà cửa và ông Yukihisa Tokunaga, Phó tổng cục trưởng, Tổng cục Kỹ thuật, thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch của Nhật Bản. Các bài thuyết trình bao gồm nhiều chủ đề như vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), trải nghiệm 3D và các công nghệ khác trong cả lĩnh vực công cộng và tư nhân.

Thông tin về Azbil Corporation

Azbil Corporation là công ty hàng đầu về xây dựng và công nghiệp tự động hóa, sử dụng các công nghệ đo lường và kiểm soát của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng cao để hoạt động của họ hiệu quả hơn và bền vững.

Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu trong nhiều ngành công nghiệp và nhằm mục đích đóng góp cho sự an toàn, thoải mái và thỏa mãn của mọi người và bảo vệ môi trường toàn cầu. Tính đến thời điểm cuối tháng 3 năm 2019, Azbil có khoảng 9.600 nhân viên làm việc trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 262 tỷ yên/năm

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.azbil.com.

Tin cùng chuyên mục