Khoảng 15 giờ 15 phút ngày 3/4, tại công trình xây dựng ở khu vực Trại Mai, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, 3 bé trai đã bị rơi xuống hố cát và tử vong trong khi đang đùa nghịch.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân đều ngụ tại khu vực trên gồm Nguyễn Thanh Huy (9 tuổi), Nguyễn Hoàng Thanh (9 tuổi) và Nguyễn Văn Đạt (8 tuổi).

Thông tin của cơ quan chức năng cho biết, chiều 3/4, trong lúc các công nhân đang bơm cát từ sà lan lên nền nhà của gia đình ông Bảy Phấn (ngụ tại khu vực Trại Mai, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt), các cháu Huy, Thanh, Đạt cùng nhiều cháu bé trong khu vực đến công trình để nghịch nước, nghịch cát. Lúc này, cát đang bơm từ sà lan vào nền nhà và ứ đọng một lượng nước lớn.

Trong lúc chơi nghịch, ba cháu nhỏ bất ngờ bị hụt chân rơi xuống hố nền và bị cát vùi lấp. Khi phát hiện vụ việc, lập tức các công nhân bơm cát ở sà lan huy động lực lượng đào bới cát để cứu ba cháu bé. Tuy nhiên đã không cứu kịp do các cháu đã bị ngạt nước và tử vong.

Vụ việc hiện đang được Công an quận Thốt Nốt phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)