Bà Belinda Au chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Công ty Bảo hiểm Chubb Life Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 8 năm 2022 – Tập đoàn Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm bà Belinda Au làm Chủ tịch của Chubb Life Hồng Kông. Quyết định này còn phải chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý về bảo hiểm tại […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 8 năm 2022 – Tập đoàn Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm bà Belinda Au làm Chủ tịch của Chubb Life Hồng Kông. Quyết định này còn phải chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý về bảo hiểm tại Hồng Kông. Trong vai trò mới của mình, bà Belinda Âu sẽ chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của công ty tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, bao gồm cả việc tích hợp hoạt động kinh doanh bảo hiểm dài hạn của Chubb và Cigna tại Hồng Kông, sau khi Chubb đã hoàn tất việc mua lại mảng bảo hiểm của Cigna vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Bà cũng sẽ đảm nhận thêm những trách nhiệm rộng lớn hơn ở khu vực Bắc Á, (sẽ được công bố trong thời gian thích hợp).

Bà Belinda Au gia nhập Chubb Life từ Công ty Sun Life Financial, nơi bà từng đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành (CEO) của Sun Life Financial Singapore.

Bà Belinda Au sẽ báo cáo trực tiếp với ông Bryce Johns, Phó chủ tịch Cấp cao của Chubb Group kiêm Chủ tịch của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Ông Bryce Johns cho biết: “Bà Belinda Au là một nhà quản lý điều hành bảo hiểm dày dạn kinh nghiệm, người có thành tích đã được chứng minh là dẫn đầu và quản lý các doanh nghiệp, bao gồm phân phối và tiếp thị đa kênh, tại một số thị trường ở châu Á. Với việc Chubb mua lại mảng kinh doanh bảo hiểm tai nạn cá nhân, sức khỏe bổ sung và nhân thọ gần đây của Cigna, bà sẽ thúc đẩy một chương trình tăng trưởng có chủ ý trên các kênh phân phối, đồng thời nhìn qua lăng kính chiến lược về các cơ hội mới nổi để phát triển kinh doanh ở Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc)”.

Bà Belinda Au đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm. Trước khi giữ chức vụ CEO của Sun Life Financial Singapore, bà là Tổng giám đốc Mảng Phân phối và Tiếp thị của Sun Life Hồng Kông. Trước đó, trong sự nghiệp của mình, bà đã giữ các vai trò lãnh đạo cấp cao về phân phối và tiếp thị của AIA vàkManulife tại Hồng Kông và Thượng Hải. Bà có bằng Cử nhân về Khoa học tính toán và Toán ứng dụng của Đại học Toronto (Canada) và bằng Thạc sĩ vè Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Hull (Vương quốc Anh).

Hashtag: #ChubbLifeHongKong

Thông tin về Chubb Life Hồng Kông

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life hoạt động tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, đồng thời tham gia vào một liên doanh tại Trung Quốc. Chubb Life có mặt tại Hồng Kông từ năm 1976. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và quản lý tài sản của nhiều đối tượng khách hàng, Chubb Life Hồng Kông (Chubb Life Insurance Company Ltd.) cung cấp một loạt các biện pháp bảo vệ tính mạng, tiết kiệm, tai nạn và sức khỏe. giải pháp bảo hiểm thông qua đại lý và môi giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: http://life.chubb.com/hk

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chubb thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa.

Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã: CB) và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 34.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com

Tin cùng chuyên mục