Ba học sinh tắm biển bị cuốn trôi ở Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể thứ 3

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân cách nơi gặp nạn tại khu vực bãi biển Bãi Dài, thôn Ninh Mã, xã Vạn Thọ, hơn 100m, là nơi có nhiều ghềnh đá.
Ba học sinh tắm biển bị cuốn trôi ở Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể thứ 3 ảnh 1Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh minh họa. (Ảnh: TTXVN phát)

Trưa 10/4, ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa thông tin: Các cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 học sinh bị đuối nước tại khu vực bãi biển Bãi Dài, thôn Ninh Mã, xã Vạn Thọ.

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân cách nơi gặp nạn hơn 100m, là nơi có nhiều ghềnh đá.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn địa phương đã phải mất nhiều thời gian để tiếp cận, đưa thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

[Khánh Hòa: Tắm biển khi sóng to, 3 học sinh cuốn trôi, mất tích]

Chính quyền địa phương và ngành giáo dục đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ chi phí mai táng cho 2 gia đình có người thiệt mạng trong vụ việc.

Như phóng viên TTXVN đưa tin, chiều 9/4, nhóm học sinh gồm: Trần Công V. (sinh năm 2007), Cao Ngọc T. (sinh năm 2006) và Đoàn Bảo T. (sinh năm 2007), cùng ngụ xã Vạn Khánh, rủ nhau xuống khu vực biển xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh để tắm biển. Sau đó, cả 3 em bị cuốn trôi, mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của huyện Vạn Ninh tổ chức tìm kiếm.

Đến 19 giờ tối 9/4, cơ quan chức năng đã tìm được thi thể hai em là Cao Ngọc T. và Đoàn Bảo T.

Thời điểm xảy ra sự việc, biển khu vực xã Vạn Thọ không có mưa nhưng có sóng to. Đây có thể là nguyên nhân khiến các em gặp nạn.

Ba em bị đuối nước đang là học sinh một trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Vạn Ninh. Lãnh đạo trường cho biết hàng năm trường đều tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho học sinh và sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vấn đề này trong thời gian tới.

Sáng cùng ngày, cán bộ, giáo viên trường đã đến thăm hỏi gia đình các học sinh bị đuối nước./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục