Bamboo Airways đã ra mắt các thẻ bay trả trước có thể trả góp 0% qua ngân lượng, là một cách hiệu quả để giúp hành khách không có sẵn tiền mặt vẫn có thể đặt mua nhiều vé bay một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Cụ thể, từ ngày 20/11, khi mua thẻ bay Bamboo Pass Dynamic của Bamboo Airways trên website www.bambooairways.com thanh toán qua cổng Ngân Lượng với giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% và ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp cho tất cả các kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng). Ngoài ra, khi thanh toán trên giao diện mobile app của hãng, khách hàng được giảm thêm 15% giá vé bay.

Bamboo Pass Dynamic là dòng thẻ không định danh của Bamboo Airways cho phép mua vé bay và các sản phẩm bổ trợ của hãng, có thể mua chung theo nhóm, trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế mà hãng đang khai thác, với thời gian sử dụng là 24 tháng, với 2 hạn mức 15 triệu đồng và 30 triệu đồng.

Ngoài ưu đãi trả góp, khách hàng mua thẻ Dynamic sẽ được nhận quà tương đương 30% giá trị thẻ. Cụ thể, với thẻ có hạn mức 15 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1 vé khứ hồi nội địa với giá trị quà tặng lên tới 4,4 triệu đồng, trong khi đó, thẻ Dynamic hạn mức 30 triệu đồng  sẽ được tặng ngay 2 vé khứ hồi nội địa hoặc 1 vé bay khứ hồi quốc tế trị giá 9.304.000 đồng mà hãng đang khai thác.

[Bamboo Airways được vinh danh hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á]

Ngoài phiên bản nói trên, hãng cũng đang tiếp tục triển khai sản phẩm giá “mi nhon” Bamboo Pass Dynamic Mini với 2 mức giá 3 triệu đồng và 5 triệu đồng, sở hữu ưu đãi tương đồng với sản phẩm chính. Với thời hạn sử dụng 24 tháng, thẻ Dynamic Mini vừa đảm bảo sự an tâm cho chủ thẻ trong giai đoạn có nhiều biến động về đường bay như hiện nay, vừa tối đa hoá các lợi ích gia tăng cho khách hàng.

Không chỉ nhận được quà tặng thiết thực, chủ nhân thẻ Bamboo Pass Dynamic còn được ưu tiên truy cập trước 24h các chương trình khuyến mại của Bamboo Airways, với mức khuyến mại giá vé có thể lên đến 80%. Đây là một ưu điểm giúp tối đa hóa quyền lợi khách hàng trong việc mua vé ưu đãi trong giai đoạn giá vé cao như hiện nay.

“Nếu được truy cập trước 24 giờ các chương trình khuyến mại thì khách hàng có thể ‘săn’ vé ưu đãi khá dễ dàng. Hiện tại, Bamboo Airways đang có các chương trình thứ Tư bay Bamboo vô tư hay Chợ Phiên cuối tuần với giá vé đồng giá chỉ từ 36.000 đồng, nếu mua được các vé ưu đãi này, hành khách có thể mua tới 30-40 vé bay các chặng nội địa bằng thẻ bay, ngay cả trong dịp lễ, Tết,” một nhân viên đại lý bán vé máy bay nhận xét.

Với những ưu đãi trên, khách hàng bay Tết với mục đích công vụ hay cá nhân muốn mua vé với số lượng lớn nhưng vẫn chưa chốt được thời gian di chuyển hoàn toàn có thể mua được vé giá tốt trong thời gian cao điểm.

Ngoài ra, vì thời hạn sử dụng thẻ 24 tháng, khách hàng có thể đặt lúc nào có nhu cầu trong khoảng thời gian thẻ còn hạn sử dụng, chỉ cần đặt trước 3 giờ đối với đường bay nội địa và 4 giờ với đường bay quốc tế.

Mặt khác, vì thẻ bay đa năng Bamboo Pass Dynamic không định danh, cho nên đây sẽ là món quà phù hợp để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với bạn bè, người thân và đối tác trong dịp Tết năm nay./.

PV (Vietnam+)