Người dân cáo buộc tình trạng tham nhũng và các thỏa thuận không minh bạch đã dẫn đến công việc cẩu thả trong quá trình tái thiết và dẫn đến việc mái nhà ga tàu hỏa bị sập.
Serbia quyết định đình chỉ xuất khẩu vũ khí trong 30 ngày, vài ngày sau khi Mỹ áp đặt trừng phạt đối với Giám đốc tình báo của quốc gia Balkan này với cáo buộc giao dịch vũ khí bất hợp pháp.
Căng thẳng giữa Serbia và vùng lãnh thổ Kosovo đã gia tăng sau khi Pristina ban hành luật yêu cầu người Serbia thiểu số tại Kosovo thay biển số xe cũ bằng biển số mới do Kosovo cấp.
Cuộc diễn tập chống khủng bố diễn ra tại một nhà máy thép ở gần thủ đô Belgrade và đây được cho là lần đầu tiên lực lượng đặc nhiệm Trung Quốc tham gia diễn tập tại một nước châu Âu.
Tổng thống Italy Sergio Mattarella thông báo với người đồng cấp Serbia Tomislav Nikolic rằng Italy hoàn toàn ủng hộ việc Serbia gia nhập Liên minh châu Âu (EU).
Thủ tướng Albania Edi Rama cho rằng không nên để mâu thuẫn nhỏ trong một trận bóng đá làm hỏng nỗ lực trở thành quốc gia thành viên EU của Albania và Serbia.
Gần 8.000 người dân tại thành phố Obrenovac, nằm cách thủ đô Belgrade của Serbia về phía Bắc đã phải sơ tán khẩn cấp do nước sông Sava đang lên rất cao.