EDMONTON, ALBERTA, CANADA – Newsfile Corp. — Benchmark Metals Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch Venture Exchange TSX, Canada, với mã TSXV: BNCH) (OTCQX: BNCHF) (WKN: A2JM2X) vừa thông báo: một giàn khoan đã được huy động để bắt đầu khoan tại Mục tiêu Đông Marmot và Marmot. Kế hoạch thăm dò toàn diện tại Marmot bao gồm việc khoan thăm dò theo kế hoạch 12.500 mét để theo dõi lỗ phát hiện năm 2020 là 101,00 m (chiều dài lõi) có hàm lượng vàng đạt 0,82 g / tấn AuEq (AuEq được tính toán bằng cách sử dụng tỷ lệ bạc và vàng là 80: 1) (bao gồm 18,00 m 2,5 g / tấn Au). Ngoài ra, 2.500 mét được quy hoạch tại Mục tiêu Đông Marmot liền kề.

Cả hai mục tiêu đều có tiềm năng đáng kể để khai thác vàng-bạc bề mặt mới. Các Mục tiêu Đông Marmot và Marmot cách 3 km về phía nam của các mỏ vàng-bạc có trữ lượng hàng triệu ounce của Benchmark, nằm trong khu vực Golden Horseshoe của trung tâm phía bắc British Columbia, Canada.

Ông John Williamson, Giám đốc điều hành (CEO) của Benchmark Metals nhận xét: “Mục tiêu Marmot có tiềm năng đáng kể để khai thác vàng và bạc có cùng phạm vi và quy mô như mỏ Cliff Creek”.

Các khám phá của Marmot và Mục tiêu Đông Marmot có mức độ địa hóa tương tự với khu vực tài nguyên Cliff Creek (Hình 1), phép đo phổ tia gamma trong không khí có thể so sánh được (AGRS / radiometrics), các dấu hiệu và kích thước địa vật lý từ và EM, đồng thời cung cấp các chiều rộng chặn mũi khoan tương tự và điểm số. Ngoài ra, các khu vực Marmot và Mục tiêu Đông Marmot nằm trong cùng một hành lang cấu trúc theo xu hướng tây bắc-đông nam được hiểu là một kiểm soát đáng kể đối với quá trình khoáng hóa tại Cliff Creek

Ảnh 1: So sánh các khu vực tài nguyên Cliff Creek Dukes Ridge-Phoenix và AGB với các khu vực Marmot mới được phát hiện 

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://orders.newsfilecorp.com/files/6169/91608_3ae9bc71d497cbf7_001full.jpg

Thông tin về Benchmark Metals Inc.

Benchmark Metals Inc. là một công ty thăm dò và khai thác vàng và bạc có trụ sở tại Canada đang tiến hành thăm dò và khai thác Dự án Vàng-Bạc do 100% sở hữu của mình nằm ở Golden Horseshoe phía bắc British Columbia, Canada. Dự án bao gồm ba mỏ khoáng hóa vẫn đang mở để mở rộng, cùng với hơn 20 khu vực mục tiêu mới dọc theo xu hướng 20 km. Công ty có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch Venture Exchange TSX ở Canada, Thị trường tốt nhất OTCQX ở Mỹ và Sàn giao dịch Tradegate ở châu Âu. Benchmark được quản lý bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài nguyên đã được chứng minh, những người có thành tích trong việc thúc đẩy các dự án thăm dò và sản xuất.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Ông John Williamson, Giám đốc điều hành (CEO)

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ:
Ông Jim Greig, Chủ tịch
jimg@BNCHmetals.com
Tel: (604) 260-6977

Giang Tran