Bỉ: Một người đàn ông cầm súng AK vãi đạn vào trung tâm mua sắm

Một trung tâm mua sắm của Bỉ đã được sơ tán sau khi một người đàn ông dùng súng trường Kalashnikov nã đạn vào một cửa hàng ở Chatelineau, cách thủ đô Brussels 50km về phía Nam.
Bỉ: Một người đàn ông cầm súng AK vãi đạn vào trung tâm mua sắm ảnh 1(Nguồn: nileinternational.net)

Theo Reuters, truyền thông Bỉ đưa tin, ngày 22/10 một trung tâm mua sắm của nước này đã được sơ tán sau khi một người đàn ông dùng súng trường Kalashnikov nã đạn vào một cửa hàng ở Chatelineau, cách thủ đô Brussels 50km về phía Nam.

Hãng tin Belga cho hay cảnh sát đã sơ tán hàng chục người mua sắm ở bên ngoài trung tâm Cora sau khi những kẻ tấn công tấn công xông vào cửa hàng này vào buổi sáng trong một vụ dường như là âm mưu cướp cửa hàng.

Thông tin về số lượng đối tượng tấn công không thống nhất, khi hãng tin RTL News dẫn lời một quan chức cảnh sát cho hay một số tay súng ở trong cửa hàng nêu trên còn tờ báo địa phương La Gazette lại dẫn các nguồn giấu tên cho biết có 3 đối tượng.

Hiện không có người nào bị thương và đối tượng xả súng dường như đứng sau khu bày các mặt hàng trang sức. Cảnh sát cũng cho rằng vụ việc không liên quan tới phiến quân Hồi giáo./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục