Bình Thuận: Dùng ôtô truy sát, tông chết người sau va chạm giao thông

Sau khi va chạm giao thông, Phạm Văn Nam điều khiển ôtô màu trắng đã truy đuổi một số người và tông thẳng vào anh Hà Xuân Hải (sinh năm 1979, trú ở Phan Thiết) làm nạn nhân tử vong, rồi bỏ chạy.
Bình Thuận: Dùng ôtô truy sát, tông chết người sau va chạm giao thông ảnh 1Hiện trường vụ việc. (Nguồn: plo.vn)

Sáng 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an thành phố Phan Thiết và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y tử thi liên quan đến vụ dùng xe ôtô truy sát, tông chết người tại khu vực bờ kè (đường Phạm Văn Đồng).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 12/5, do mâu thuẫn, một người đàn ông điều khiển ôtô màu trắng chạy nhiều vòng truy đuổi một số người trước quán nhậu Thuận Phát (khu vực bờ kè, đường Phạm Văn Đồng) và tông thẳng vào anh Hà Xuân Hải (sinh năm 1979, trú tại thành phố Phan Thiết) làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi tông chết nạn nhân, người đàn ông điều khiển xe ôtô chạy khỏi hiện trường.

[Hà Nội: Phạt tù nhóm thanh, thiếu niên truy sát nhau trên phố]

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết trước đó, do xảy ra va chạm xe giữa người điều khiển xe ôtô và xe máy do anh Hà Xuân Hải điều khiển nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc này.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, đến khoảng 8 giờ ngày 12/5, người điều khiển xe ôtô đã liên lạc với công an tỉnh cho biết sẽ sớm ra trình diện. Người này khai tên Phạm Văn Nam (43 tuổi) ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục