Tiền Giang: Điều tra vụ truy sát trong đêm làm 1 người bị thương nặng

Vào khoảng 2 giờ ngày 10/12, người dân ở hẻm Lê Lâm, phường 6, thành phố Mỹ Tho nghe tiếng ha hét, sau đó rất nhiều tiếng súng nổ liên tiếp vang lên ở trước cửa một căn nhà.
Tiền Giang: Điều tra vụ truy sát trong đêm làm 1 người bị thương nặng ảnh 1Toàn bộ hẻm Lê Lâm bị phong tỏa để điều tra vụ nổ súng. (Nguồn: nld.com.vn)

Ngày 10/12, Thượng tá Phạm Thế Kim, Phó Trưởng Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết Công an thành phố Mỹ Tho đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh Tiền Giang và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp khám, phong tỏa toàn bộ hẻm Lê Lâm ở phường 6, thành phố Mỹ Tho để khám nghiệm hiện trường vụ truy sát trong đêm làm một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 10/12, người dân ở hẻm Lê Lâm, phường 6, thành phố Mỹ Tho nghe tiếng ha hét, sau đó rất nhiều tiếng súng nổ liên tiếp vang lên ở trước cửa một căn nhà.

Khi đó, tất cả người dân ở đây đều đóng kín cửa. Đến khi không còn tiếng nổ, người dân phát hiện một người đàn ông bị thương rất nặng liền đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Theo người dân ở đây, người đàn ông này làm nghề cho vay trả góp.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy có rất nhiều vỏ đạn của nhiều loại súng.

Ngoài ra, còn một vật có hình của quả nổ nghiệp vụ nên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang đã cử lực lượng quân nhân đến hiện trường để kiểm tra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục