COPENHAGEN, ĐAN MẠCH – EQS Newswire – Ngày 7 tháng 4 năm 2020 – BitHull S.A (https://www.bithull.com/) đã gây tiếng vang và tạo dấu ấn trên thị trường tiền điện tử toàn cầu, với việc giới thiệu các công cụ khai thác tiền điện tử có sử dụng FPGA (Field-programmable gate array – FPGA tạm dịch Mảng cổng lập trình trường là một loại mạch tích hợp cỡ lớn dùng cấu trúc mảng phần tử logic mà người dùng có thể lập trình được. Chữ field ở đây muốn chỉ đến khả năng tái lập trình “bên ngoài” của người sử dụng, không phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất phức tạp của nhà máy bán dẫn).

Hai sản phẩm mới của công ty là Công cụ khai thác BH (BH Miner) và Hộp khai thác BH (BH Miner Box) đã được thiết kế để tạo ra lợi nhuận chưa từng có cho người dùng. Được xây dựng xung quanh công nghệ FPGA mang tính cách mạng, những công cụ khai thác này có thể mang lại tốc độ băm (Hash) cao đặc biệt mà không tiêu tốn nhiều năng lượng. Hash (hàm băm) là một hàm chuyển đổi đầu vào của các chữ cái và số thành đầu ra được mã hóa có độ dài cố định. Hàm băm được tạo bằng thuật toán và rất cần thiết để quản lý blockchain trong tiền điện tử.

BitHull

Cả hai công cụ khai thác đa thuật toán của BitHull đều có thể được sử dụng để khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero. Công cụ khai thác BH là sản phẩm cơ bản của công ty, với mức tiêu thụ điện vừa phải là 550W. Mặt khác, Công cụ hộp khai thác BH là sự kết hợp của 6 đơn vị Công cụ khai thác BH được kết nối với nhau. Các đơn vị tạo ra tiếng ồn rất thấp, do đó, có thể được sử dụng ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tốc độ băm:

Công cụ khai thác BH: 360 TH/s, 60 GH/s, 15 GH/s và 3 MH/s lần lượt cho Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero.

Công cụ hộp khai thác BH: 2160 TH / s, 360 GH / s, 90 GH / s và 18 MH / s lần lượt cho Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero.

Lợi nhuận và mức điện tiêu thụ (đối với Công cụ hộp khai thác BH)

Bitcoin: 7.951,95 USD lợi nhuận/tháng

Litecoin: 18.640 USD lợi nhuận/tháng

Ethereum: $25.780 USD lợi nhuận/tháng

Monero: 29.060 USD lợi nhuận/tháng

Chi phí điện là 285 USD/tháng và các tính toán được thực hiện dựa trên chi phí 0,12 USD / kWh. BitHull khuyến nghị tất cả khách hàng của mình xác minh các chi tiết trên trong thời gian thực bằng máy tính trực tuyến đáng tin cậy.

Cho dù có xảy ra bất kỳ biến động giá hoặc thay đổi khó khăn khai thác, thì cả hai sản phẩm trên sẽ vẫn mang lại lợi nhuận.

Ông Matias Milet, Phó chủ tịch của BitHull S.A. nhận định: “Tiềm năng kiếm lợi nhuận tuyệt vời của hai sản phẩm BitHull khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn thử sức với việc khai thác tiền điện tử cũng như các chuyên gia khai thác khác”.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.bithull.com/

Thông tin về BitHull:

BitHull S.A. là một công ty công nghệ chuyên phát triển phần cứng thế hệ tiếp theo để khai thác tiền điện tử. Công ty được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp các thành phần công nghệ đẳng cấp thế giới như chip FPGA cho nhiều doanh nghiệp nặng ký trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

Giang Tran