Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu

Ông Nguyễn Minh Trung là Cục trưởng Cục Quản lý thị trường địa phương thứ hai được bổ nhiệm kể từ khi Tổng cục Quản lý thị trường được thành lập và đi vào hoạt động theo mô hình ngành dọc.
Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu ảnh 1Ông Nguyễn Minh Trung đứng giữa, được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Bạc Liêu. (Ảnh: moit.gov.vn)

Ngày 21/5, thừa uỷ quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường đã trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng cục Quản lý thị trường Bạc Liêu cho ông Nguyễn Minh Trung.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Minh Trung giữ chức Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu và ông được đánh giá là cán bộ có trách nhiệm cao trong nghề nghiệp, có năng lực, phẩm chất, hiểu ngành, luôn hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

[Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đầu tiên ở địa phương]

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường gửi lời chúc mừng tới tân Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Bạc Liêu, đồng thời kỳ vọng, trên cương vị mới, ông Nguyễn Minh Trung sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Về phía cá nhân, Tân Cục trưởng Cục Quản lý thị trưởng Bạc Liêu hứa phấn đấu, tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành mọi nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn được Bộ trưởng cho phép, cũng như vì một mục tiêu chung là xây dựng, phát triển lực lượng Quản lý thị trường.

Như vậy, ông Nguyễn Minh Trung là Cục trưởng Cục Quản lý thị trường địa phương thứ hai được bổ nhiệm kể từ khi Tổng cục Quản lý thị trường được thành lập và đi vào hoạt động theo mô hình ngành dọc theo Quyết định 34/2018/QĐ -TTg ngày 10/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, ngày 17/5, ông Huỳnh Trang đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Yên.

Liên quan đến công tác cán bộ, ông Trần Hữu Linh cũng cho biết, việc kiện toàn bộ máy quản lý thị trường hiện đang được thực hiện rất quyết liệt. Tuy vậy, theo ông việc bổ nhiệm cũng phải đảm bảo đúng quy trình, như kiện toàn tổ chức Đảng…./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục