WARSAW (WARSZAWA), BA LAN – Media OutReach – Ngày 14 tháng 3 năm 2022 – Bybit – một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới – vừa được công nhận là Sàn giao dịch thị trường tiền kỹ thuật số tốt nhất tại Cryptocurrency World Expo 2022 (Hội chợ Triển lãm Thế giới tiền kỹ thuật số 2022), Các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và những ngôi sao đang nổi trong cộng đồng blockchain và tiền kỹ thuật số đã tụ họp tại sự kiện tầm cỡ thế giới kéo dài 2 ngày 9 và 10/3 vừa qua ở Warsaw, Ba Lan.

Giải thưởng mới nhất này là một cột mốc mới trong câu chuyện tăng trưởng hấp dẫn của Bybit, từ một sàn giao dịch mới nổi vào năm 2018 trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất đối với tất cả người dùng tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Ông Bill Xing, Giám đốc Sản phẩm tài chính của Bybit đã tham gia cùng các tham luận viên tại một hội thảo bàn tròn về các công cụ tài chính trong không gian blockchain. Ông Bill Xing dẫn đầu nỗ lực nghiên cứu và thiết kế các công cụ sáng tạo tại Bybit.

Theo ông Bill Xing, nhiệm vụ của các sàn giao dịch tập trung như Bybit là hạ thấp các rào cản gia nhập cho những người sẵn sàng đón nhận tiền kỹ thuật số.

Ông Bill Xing giải thích: “Kể từ khi tài chính phi tập trung (Decentralized Finance- DeFi) bắt đầu đạt được động lực chủ đạo vào năm 2020, Bybit đã và đang chuẩn bị để nắm bắt một phần của sự tăng trưởng. Nó hiện là quê hương của Bybit Earn, cung cấp một nền tảng không phức tạp cho người dùng đủ điều kiện để tận dụng tối đa việc nắm giữ tiền kỹ thuật số của họ, với nhiều mức rủi ro và lợi nhuận khác nhau”.

Người dùng cá nhân muốn tham gia vào, ví dụ, việc canh tác thanh khoản, thì phải thiết lập và duy trì ví của riêng họ. Họ cũng phải đối mặt với phí gas (khoản phí cần thiết khi giao dịch trên nền tảng blockchain) tương đối cao nếu họ chọn sử dụng blockchain Ethereum. Với tư cách là một nền tảng tập trung, Bybit đã tập trung vào hai khía cạnh này để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng DeFi bằng cách phá bỏ các rào cản,

Ông Bill Xing chia sẻ: “Tại Bybit Earn, Bybit tìm ra các dự án đủ điều kiện và hứa hẹn để giảm bớt gánh nặng thẩm định với các nguồn lực nội bộ mà một người dùng cá nhân có thể không có. Chúng tôi cố gắng giảm bớt rào cản gia nhập trên mọi khía cạnh, bằng cách cung cấp thêm thông tin và giáo dục nhà đầu tư. Về mặt sản phẩm, chúng tôi cố gắng làm cho nó thân thiện hơn với mọi nhóm tuổi và trình độ, kỹ năng. Các sàn giao dịch tập trung có thể giúp các nhà đầu tư nối đuôi nhau tham gia vào thị trường DeFi bằng cách loại bỏ các rào cản kỹ thuật. Tích hợp tiền pháp định (tiền Fiat) là một cú hích khác trong hành trình gia nhập tiền kỹ thuật số mà các sàn giao dịch tập trung đang làm việc”.

Ông Bill Xing cho biết thêm: “Đối với đại đa số những người bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số, một hệ thống trên đường và ngoài đường dốc mạnh mẽ và an toàn là điều cần cân nhắc chính. Chức năng này hầu hết đã được thực hiện bởi các sàn giao dịch tập trung. Đối với hầu hết người dùng thực tế, sự lựa chọn không phải là giữa “tiền kỹ thuật số hay tiền pháp định” và họ yêu cầu các cổng an toàn theo cả hai hướng”.

Gian hàng của Bybit tại Cryptocurrency World Expo 2022 giới thiệu nền tảng giao dịch của mình và chào đón hàng trăm người đam mê tiền kỹ thuật số tham gia Hội chợ triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới bằng bia giải khát. Hơn 1.400 khách tham dự hội nghị trực tiếp ngoài các phiên ảo cho khán giả toàn cầu.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và đặt cược (staking), cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/


https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Giang Tran