Canada: Hai cảnh sát bị bắn chết khi đang làm nhiệm vụ

Phóng viên TTXVN tại Canada dẫn thông tin từ Cảnh sát khu vực Nam Simcoe cho biết các sỹ quan của họ đã tiếp nhận cuộc gọi từ một ngôi nhà ở thị trấn Innisfil, cách Toronto khoảng 100 km.
Canada: Hai cảnh sát bị bắn chết khi đang làm nhiệm vụ ảnh 1Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ xả súng tại Ottawa, Canada. (Ảnh: THX/TTXVN)

Truyền thông Canada ngày 12/10 đưa tin 2 cảnh sát Canada đã bị bắn tử vong trong khi làm nhiệm vụ.

Phóng viên TTXVN tại Canada dẫn thông tin từ Cảnh sát khu vực Nam Simcoe cho biết các sỹ quan của họ đã tiếp nhận cuộc gọi từ một ngôi nhà ở thị trấn Innisfil, cách Toronto khoảng 100 km, vào lúc 19h55 ngày 11/10 (theo giờ địa phương).

Hai sỹ quan đã bị bắn ở trong nhà. Một nghi phạm 23 tuổi cũng đã bị bắn chết. Đơn vị điều tra đặc biệt của Ontario (SIU) tuyên bố sẽ không tiết lộ danh tính của nghi phạm vào thời điểm hiện tại.

[Canada: Cố tình đâm xe khiến 5 người trong một gia đình thương vong]

Cảnh sát chưa công bố nội dung cuộc gọi ban đầu nhằm mục đích gì. Cả 2 sỹ quan đều được đưa đến bệnh viện địa phương, nơi một người đã tử vong. Vào khoảng 7h30 sáng 12/10, cảnh sát thông báo trên mạng xã hội rằng viên sỹ quan thứ hai cũng không qua khỏi.

Vụ việc trên xảy ra một tháng sau khi cảnh sát Andrew Hong và 2 người khác đã bị một tay súng bắn chết tại khu vực gần Toronto hôm 12/9./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục