Canada: Xảy ra nổ súng tại sân bay quốc tế Vancouver

Giới chức sân bay quốc tế ở Vancouver ở Canada cho biết tình hình đã được kiểm soát, sân bay hiện an toàn và các chuyến bay tiếp tục được thực hiện theo lịch trình.
Canada: Xảy ra nổ súng tại sân bay quốc tế Vancouver ảnh 1Cảnh sát ở Sân bay quốc tế Vancouver. (Nguồn: Vancouversun)

Ngày 9/5, hãng CBC News đưa tin cảnh sát Canada đang truy tìm một hoặc nhiều nghi phạm liên quan đến thông tin xảy ra nổ súng ở Sân bay quốc tế Vancouver ở Richmond, tỉnh bang British Columbia.

Trên mạng xã hội Twitter, cơ quan quản lý Sân bay quốc tế Vancouver cho biết đang phối hợp với Cảnh sát Hoàng gia Canada sau khi nhận được thông tin về một vụ việc liên quan tới cảnh sát xảy ra ở ga chính của sân bay.

[Canada điều tra công khai vụ xả súng ở tỉnh Nova Scotia]

Sau đó, giới chức sân bay cho biết tình hình đã được kiểm soát.

Sân bay hiện an toàn và các chuyến bay tiếp tục được thực hiện theo lịch trình.

Hiện chưa có thông tin về thương vong trong vụ nổ súng trên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Nhân viên y tế tiêm phòng vaccine sởi cho trẻ nhỏ ở Lubbock, bang Texas (Mỹ). (Ảnh: Getty Images/TTXVN)

Dịch sởi diễn biến phức tạp tại 8 bang của Mỹ

Tình hình dịch bệnh tại Mỹ, khu vực khiến các tổ chức y tế quốc tế lo ngại về sự tái xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm đã được dập tắt, đặc biệt là sởi-dịch bệnh có thể phòng ngừa được bằng vaccine.