Canh sat PCCC giai cuu nguoi phu nu mang bau khoi dam chay hinh anh 1Hai nạn nhân được Cảnh sát PCCC hỗ trợ thoát ra ngoài an toàn. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Phát hiện trên khu vực tầng 4 của ngôi nhà đang cháy còn có 2 người mắc kẹt, các chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng tiếp cận để đưa các nạn nhân thoát ra an toàn.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng nay, 26/7. Thiếu tá Ngô Việt Dũng, Đội Phó Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an quận Bắc Từ Liêm) cho hay: Vào khoảng thời điểm này, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhận được tin báo cháy tại ngôi nhà 4 tầng có địa chỉ tại 81 Cầu Diễn (phường Phúc Diễn) nên đã nhanh chóng triển khai 2 xe chuyên dụng tới hiện trường.

[Quảng Trị: Hơn 300 chiến sỹ và người dân chữa cháy rừng trong đêm]

Khi xe chữa cháy đến nơi, đám cháy tại tầng 1 – được dùng để làm cửa tiệm cắt tóc, gội đầu - cơ bản được dập tắt. Nhiều đồ đạc bên trong bị cháy rụi.

“Vào thời điểm này, chúng tôi nhận được thông tin trên tầng 4 của ngôi nhà còn có 2 người bị mắc kẹt, trong đó có 1 người phụ nữ mang bầu. Khói bốc thẳng từ tầng 1 lên trên khiến cho họ không thể di chuyển được,” thiếu tá Dũng cho hay.

Ngay lập tức, cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã tiếp cận khu vực trên, đồng thời đưa 2 nạn nhân thoát ra ngoài an toàn.

Bước đầu, cảnh sát xác định nguyên nhân sự cố là do quạt treo tường ở tầng 1 căn nhà chập điện và gây ra hỏa hoạn./.

Sơn Bách (Vietnam+)