CDV Argentina tuc gian doi dap may quay cua phong vien TTXVN hinh anh 1Một cổ động viên Argentina buồn bã sau thất bại của đội nhà. (Nguồn: AFP)

Theo phóng viên TTXVN tác nghiệp tại Nga, một số cổ động viên Argentina đã tức giận, thậm chí còn đòi đập máy quay phim của phóng viên TTXVN sau khi đội tuyển Argentina để thua 0-3 trước Croatia.

Rất nhiều cổ động viên Argentina đã khóc ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Họ không tin đội bóng của mình vừa hứng chịu một thất bại đau đớn như thế ở giải đấu mà 4 năm trước, Argentina còn lọt tới chung kết.

Cơ hội đi tiếp vẫn còn, nhưng Argentina đã không còn quyết tự quyết. Ngay cả có giành vé đi tiếp, với lối chơi này, Messi và đồng đội cũng khó có thể nuôi tham vọng tiến xa.

[Á quân Argentina thảm bại trước Croatia, cận kề ngày về nước]

Thất vọng, đau đớn là điều mà các cổ động viên Argentina phải trải qua. Họ khóc, họ gào thét. Phóng viên TTXVN đã cố gắng để ghi lại những khoảnh khắc ấy nhưng vô tình cũng gây khó chịu cho một số cổ động viên đang bị chìm trong nỗi đau tuyệt vọng.

"Quay cái gì. Chúng tôi đau thế chưa đủ sao. Đừng quay nữa, tôi đập máy quay bây giờ," một cổ động viên Argentina trẻ tuổi đã gào lên như thế. Anh vừa khóc, vừa chỉ tay về phía chúng tôi.

Người Argentina thân thiện là thế, nhưng ở thời điểm rơi xuống đáy của nỗi thất vọng, họ đã không thể làm chủ được mình. Đó là một điều cần được thông cảm, cần được bỏ qua. Bởi nếu ai trong hoàn cảnh đó cũng cảm thấy thật khó để kiềm chế cảm xúc./.

Trần Giáp-Dương Trí (Vietnam+)