Chay hai xe khach tai ben xe Trung tam thanh pho Da Nang hinh anh 1Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)

Chiều 20/11, một vụ cháy đã xảy ra tại bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng khiến hai xe khách của Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải và dịch vụ Hải Vân ( địa chỉ 201 Bế Văn Đàn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) bị thiêu rụi.

Vào khoảng 15 giờ cùng ngày, xe khách 43B-000.82 vừa được đưa vào khu vực gara của bến xe để sửa chữa đã bất ngờ bốc cháy. Sau đó, đám cháy lan ra xe khách 43B-042.40 đang đậu bên cạnh. Người của nhà xe và các lực lượng tại bến xe đã nỗ lực dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an thành phố Đà Nẵng đã điều động động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 50 chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau đó khoảng 30 phút, ngọt lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, hai xe khách này đã bị thiêu rụi, trơ khung.

Được biết, hai xe khách trên đang được đưa vào gara tại bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng để sửa chữa đã bốc cháy. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Đinh Văn Nhiều (TTXVN/Vietnam+)