Chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế được hoàn tiền tới 1,5 triệu đồng

VietinBank ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.
Chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế được hoàn tiền tới 1,5 triệu đồng ảnh 1Chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank được hoàn tiền lên tới 1,5 triệu đồng. (Ảnh: CTV)

Chào đón mùa du lịch sôi động, từ nay đến hết ngày 16/6, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Đón lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI VietinBank. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến gần 2 tỷ đồng.

Theo đó, khi tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau: Miễn phí phát hành cho khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB, DCI của VietinBank.

[Khách hàng được hoàn tiền triệu với thẻ E-Partner VietinBank NAPAS]

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hoàn tiền 15% cho giao dịch thanh toán thẻ đầu tiên (tối đa 1 triệu đồng) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, bao gồm: Khách hàng phát hành mới và kích hoạt chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế; khách hàng hiện đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank và không phát sinh giao dịch gần nhất tối thiểu 6 tháng tính đến ngày 10/4/2019.

Ngoài ra, ngân hàng sẽ hoàn 1,5 triệu đồng cho khách hàng có mức chi tiêu tích lũy trong tuần đạt từ 20 triệu đồng trở lên.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, thẻ tín dụng quốc tế của khách hàng cần đăng ký dịch vụ SMS thông báo biến động số dư qua tin nhắn và gửi tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi theo cú pháp “CTG KM1” đến 8149./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục