Chi tieu the tin dung JCB VietinBank nhan nhieu phan qua hap dan hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Dịp cuối năm và Tết luôn là mùa mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm. Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, đồng thời nhân thêm niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tết rộn ràng - Ngàn quà tặng” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB VietinBank.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 12/2/2017, chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế JCB của VietinBank chi tiêu trong các khung “giờ vàng” từ 18 giờ đến trước 20 giờ sẽ có cơ hội được VietinBank tặng đến 1 triệu đồng/tài khoản.

Cụ thể, đối với giao dịch lần đầu của thẻ kể từ ngày kích hoạt: Tặng 200.000 đồng cho giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên (tối đa 1 lần/tài khoản); đối với các giao dịch khác: Hoàn tiền 500.000 đồng cho chủ thẻ có giao dịch chi tiêu từ 6 triệu đồng trở lên và hoàn tiền 200.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có giá trị từ 3 triệu đồng đến dưới 6 triệu đồng.

Đặc biệt, ngoài ưu đãi hoàn tiền, VietinBank còn dành tặng vali du lịch cao cấp hiệu Ricardo cho các chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế JCB đạt doanh số chi tiêu tích lũy tối thiểu từ 30 triệu đồng trở lên sớm nhất trong chương trình.

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: VTB KM1 gửi 8149./.
Thu Hương (Vietnam+)